Hướng dẫn Lillia dọn Rừng nhanh trong tích tắc mà vẫn full cây máu

0
2335
hướng dẫn lilia dọn rừng nhanh hiệu quả
Hướng dẫn Lilia dọn rừng nhanh hiệu quả

Vị tướng thứ 149 của Liên Minh Huyền Thoại Lillia đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Lillia là vị tướng đi rừng có khả năng thả diều đối phương và khống chế rất khó chịu. Đồng thời, tốc độ dọn Rừng của cô nàng cũng cực kỳ bá đạo. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Lillia dọn Rừng nhanh và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ “bí kíp” hấp dẫn này nhé các bạn.

Hướng dẫn Lillia dọn rừng nhanh chưa đầy 2 phút

Kỹ năng Quyền Trượng Mộng Mị (Q) của Lillia có khả năng gây ra sát thương chuẩn vòng ngoài. Khả năng gây sát thương lên quái Rừng cực mạnh. Tuy nhiên, bạn cần phải kéo Bùa Đỏ đến gần bãi Chim Quỷ để tiết kiệm máu tối đa. Sau đó, dùng chiêu Q gây sát thương lên các con chim nhỏ nhằm kích hoạt khả năng hồi máu của Bùa Thợ Săn khi gây damage. Tuy nhiên, bạn không nên ăn ngay bãi chim mà hãy ăn bãi Người Đá giúp tiết kiệm đường di chuyển nhé.

hướng dẫn lilia dọn rừng nhanh nhất
Hướng dẫn bí quyết để Lillia dọn Rừng nhanh

Trick thứ hai trong hướng dẫn Lillia dọn Rừng nhanh là ăn Bùa Xanh. Bạn hãy kéo nó đến gần bãi Cóc. Sau đó, thực hiện ăn cả 2 bãi này dựa trên tầm sát thương rộng của chiêu Q. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo Cóc và Bùa Xanh gần nhau để dùng chiêu W cho cả 2. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lên chiêu E ở cấp độ 3 bởi mục đích của Lillia đầu game là farm. Thay vào đó, bạn có thể thêm 1 điểm ở kỹ năng Q nhằm tối đa sát thương.

Với cách chơi này, vòng Rừng Lillia sẽ sạch sẽ chỉ trong 1 phút 54 giây. Nàng Nai sẽ dọn bãi quái Rừng lần lượt từ Bùa Đỏ => Người Đá => Chim Quỷ Biến Dị => Sói => Bùa Xanh và Cóc. Lillia chỉ tốn một lần Trừng Phạt duy nhất và thanh máu gần như vẫn full. Đây chính là điều kiện vô cùng hoàn hảo để cô nàng tranh chấp Cua Kì Cục với các tướng khác ở đầu trận đấu.

Một số lưu ý để có cách chơi Lillia rừng hiệu quả

Sau hướng dẫn Lillia dọn Rừng nhanh này, chúng ta có thể thấy cô nàng tướng mới này rất bá đạo đúng không? Tuy nhiên, để Lillia có thể dọn quái Rừng hiệu quả, game thủ cũng cần chú ý một số điểm sau:

  • Liên tục di chuyển
  • Tận dụng tối đa tốc độ di chuyển từ nội tại chiêu Q
  • Thả diều quái rừng
Hãy liên tục di chuyển khi Lilia dọn quái Rừng
Hãy liên tục di chuyển khi Lillia dọn quái Rừng

Đây chính là trọng tâm trong lối chơi hấp dẫn của Lillia. Chỉ cần nắm được các tuyệt chiêu này thì việc chơi tốt Lillia không có gì đáng e ngại cả. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ nàng Nai ngay thôi.

Vừa rồi là hướng dẫn Lillia dọn Rừng nhanh mà chúng tôi bật mí cho các game thủ LMHT. Vị tướng mới Lillia thực sự là một cái tên mới đầy triển vọng với lối chơi thú vị. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm tuyệt kỹ để có cách chơi Lillia rừng tốt hơn. Để theo dõi thêm các tin tức và cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại, mời các bạn theo dõi thêm những bài viết sau của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here