Profit ra mắt VCS – Bao giờ tân binh Team Flash gia nhập “đường đua”?

0
2712
cập nhật profit ra mắt vcs
Bao giờ profit ra mắt vcs

Profit – cựu tuyển thủ SKT đã khoác màu áo mới của Team Flash trong mùa giải VCS hè 2020. Tuy nhiên, thời gian ra mắt “đường đua” VCS của anh chàng vẫn là điều nhiều người hâm mộ quan tâm. Cập nhật thời gian Profit ra mắt VCS cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Hoạt động tại ngôi nhà mới của Profit

Trước thềm diễn ra VCS mùa hè 2020, cựu tuyển thủ của SKT đã chính thức đầu quân về Team Flash. Mặc dù gia nhập FL ngay trước thềm VCS mùa hè nhưng tuyển thủ này vẫn chưa có mặt trong đội hình thi đấu. Nguyên nhân là do thời điểm anh chàng “chuyển nhà” rơi vào một số quy định về luật thi đấu VCS dành cho ngoại binh.Như vậy, các fan hâm mộ đã hiểu lí do vì sao Profit chưa có mặt trong đội hình Team Flash tại VCS mùa hè 2020.

profit ra mắt vcs cùng team flash
Profit đã chính thức đầu quân cho Team Flash

Hiện tại, Profit hoạt động tại Team Flash với vai trò như 1 thành viên của ban huấn luyện. Anh tham gia xây dựng chiến thuật, góp ý chuyên môn cho cả team thi đấu. Ngoài ra, hiện tại tuyển thủ này còn là một Youtuber, Streamer trực thuộc Team Flash.

Bao giờ Profit ra mắt VCS?

Khi nào Profit ra mắt VCS chính là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Có không ít người chờ mong những màn thể hiện của chàng tuyển thủ ở đội tuyển mới. Mới đây Profit đã có câu trả lời chính thức cho thắc mắc này. Anh chàng cho biết hiên tại anh chưa thể tham gia giải đấu VCS mùa hè 2020. Tuy nhiên, đây không phải là thông báo cuối cùng. Tuyển thủ của Team Flash cũng cho biết thêm có thể anh sẽ tham gia VCS vào năm sau. Như vậy, không quá lâu nữa các fan hâm mộ sẽ được nhìn thấy Profit trên sàn đấu của VCS trong màu áo FL.

profit ra mắt vcs năm sau
Profit có thê rsẽ tham gia VCS năm sau

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về việc Profit ra mắt VCS mà chúng tôi đã cập nhật cho anh em game thủ. Như vậy tại VCS mùa hè 2020, trong đội hình thi đấu của Team Flash sẽ không xuất hiện cái tên Profit. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có cơ hội theo dõi những trận đấu có mặt anh chàng vào mùa giải VCS năm sau. Hãy cùng chúng tôi dõi theo tin tức của chàng tuyển thủ này qua các bài viết tiếp theo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here