Đội tuyển LMHT Việt Nam không thể tham dự Road to ASIAD Games 2022

0
942

Tin mới nhất từ thông báo VIRESA về ASIAD Game 2022 cho biết rằng. Đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ không thể tham dự vòng Khởi Động của ASIAD Games diễn ra tại Macau. Nguyên nhân chính thức được VIRESA đưa ra là do đội tuyển LMHT Việt Nam không chuẩn bị kịp những giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, thông tin được cập nhật từ Ban tổ chức ASIAD đưa ra.Về đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ bị xử thua tất cả các trận phải đấu tại giải ASIAD.

Nhiều thông tin lan truyền trước đó là do đội tuyển Việt Nam gặp phải vấn đề về visa không thể sang Macau thi đấu. Mới đây, cựu HLV của SBTC Esports là Ren đã lên tiếng và chia sẻ về lý do đã gặp phải này. Trong buổi phát sóng gần đây nhất, HLV Ren đưa ra tin báo rằng đã có một tuyển thủ gặp trục trặc trong việc đăng ký tạm trú tạm vắng. Vậy nên đã làm ảnh hưởng đến việc xin visa sang Macau của tuyển thủ này. Từ đó, gây ảnh hưởng lớn đến xuất tham dự vòng Khởi Động ASIAD Games 2022 của đội tuyển LMHT Việt Nam.

Những tin tức của HLV Ren thông báo đã khiến cộng đồng VCS xôn xao, náo nhiệt. Bởi lẽ, việc một cá nhân của tuyển thủ làm ảnh hưởng đến toàn bộ các thành viên còn lại là rất điều đáng tiếc. Không chỉ vậy, đây còn là một cơ hội lớn để các tuyển thủ LMHT Việt Nam thể hiện tài năng. Tham gia thi đấu cùng nhau trong một trận đấu chính thức khi đội tuyển được thành lập nhằm phục vụ ASIAD Games 2022. Cùng với đó, việc bị xử thua sẽ gây ảnh hưởng đến thứ hạng hạt giống của đội tuyển Việt Nam tại ASIAD trong mùa hè sắp tới. Đứng cuối vòng khởi động sẽ xảy ra và có thể khiến đội LMHT Việt Nam gặp phải những đối thủ rất mạnh đến từ các khu vực khác.

 

Đại diện SofM, một HLV của đội tuyển LMHT Việt Nam đã gửi đến cộng đồng hâm mộ một thông điệp. Mong mọi người chỉ nên nghe theo những thông tin chính thống được đưa ra từ phía VIRESA, Và hãy bỏ qua những tin đồn thất thiệt không có nguồn tin rỏ ràng nhé. Vậy nên, lý do thực sự của đội tuyển LMHT Việt Nam không thể tham dự Road to ASIAN Games 2022 hiện vẫn đang là một ẩn số.

Về tình hình của đội tuyển LMHT Việt Nam các tuyển thủ vẫn đang tiếp tục tập luyện hết mình. Giữ phong độ tốt nhất trong suốt giải đấu Mùa Hè cho đến ASIAD Games sắp tới. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here