Đã tìm ra game thủ đầu tiên “ẵm” rank Thách Đấu trong Liên Minh: Tốc Chiến

0
1816
Tướng Sona Liên Minh Tốc Chiến
Tướng Sona Liên Minh Tốc Chiến

Tuy chỉ mới khởi động được vài tuần nhưng Liên Minh: Tốc Chiến đã tìm ra game thủ đầu tiên lên được rank Thách Đấu. Đặc biệt, vị tướng mà người chơi này sử dụng chính là Đại Cầm Nữ – Sona.

Chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu, Liên Minh: Tốc Chiến mùa 1 đã nhanh chóng xác định được người chơi đầu tiên đạt được mức rank Thách Đấu. Người chơi này có tài khoản game là 虎牙领峰招Q56155555#小300. Vị trí thi đấu sở trường của người anh em này chính là Hỗ trợ. Và tỷ lệ thắng lên đến 65,7%, một con số rất đáng kinh ngạc. Trước đây thì cũng đã có một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại bản PC đạt được mức rank Thách Đấu trong vai trò Hỗ trợ. Tuy nhiên tỷ lệ thắng của những người chơi này vẫn chưa đạt đến con số ấn tượng như tại Liên Minh: Tốc Chiến.

Người chơi đầu tiên đạt được mức rank Thách Đấu Tốc Chiến

Không chỉ đạt rank Thách Đấu với tỷ lệ thắng cao, người chơi 虎牙领峰招Q56155555#小300 còn khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên khi không hề chơi các tướng hỗ trợ đang hot trong Liên Minh: Tốc Chiến. Ví dụ như: Blitzcrank, Malphite… Vị tướng mà người chơi này chọn sử dụng chính là Đại Cầm Nữ Sona. Theo thống kê trên hệ thống, người chơi này đã cầm Sona ở 233 trận. Ngoài ra còn có hai vị tướng khác cũng được game thủ 虎牙领峰招Q56155555#小300 sử dụng khá nhiều. Đó chính là Vi (82 trận) và Lee Sin (81 trận).

Đại Cầm Nữ Sona

Ngoài ra, một kỷ lục khác cực kỳ ấn tượng mà người chơi này đã đạt được nữa chính là đạt 6633 điểm Thông Thạo khi chơi Sona. Kỷ lục này thực sự đã khiến tất cả các game thủ đang chơi Tốc Chiến phải “xám hồn”. Bởi con số này thực sự vô cùng khó đạt được. Phải biết rằng mỗi người chơi chỉ có thể đạt được tối đa 30 điểm Thông Thạo cho mỗi trận.

Tiếp theo chính là 虎牙领峰招Q56155555#小300 đã chơi tổng cộng 754 trận. Trong đó từng 2 lần giành được Pentakills. Đặc biệt những con số ấn tượng này đang ngày càng tăng lên. Nguyên nhân là do game thủ này đang tiếp tục hành trình chinh phục máy chủ SEA của Liên Minh: Tốc Chiến.

Sona là tướng không được chọn nhiều tại Tốc Chiến

Trước đây, Sona đã từng là mọt trong các tướng “con cưng” của Riot Games… cho đến khi Lux xuất hiện. Đại Cầm Nữ sở hữu bộ kỹ năng thuần Hỗ Trợ. Thế nhưng tại Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, cũng từng có một số người chơi chọn đưa Sona ra Đường giữa. Điển hình nhất chính là Faker. Tuy nhiên, dù cho sở hữu nhiều chiêu thức thích phù hợp để tỏa sáng nhưng khi các tướng Hỗ Trợ dần đi theo hướng cứng cáp hoặc dồn sát thương tốt hơn thì Sona vẫn không thể không ngậm ngùi chịu cảnh “thất sủng”. Và đến thời điểm hiện tại thì Đại Cầm Nữ đã gần như biến mất tại Đấu Trường Công Lý.

Không chỉ không nhận được nhiều ưu ái trong bản PC Liên Minh Huyền Thoại mà cả ở Liên Minh: Tốc Chiến Sona cũng gặp tình trạng bị các game thủ ngó lơ. Hầu hết mọi người đều yêu thích lựa chọn các tướng như Blitzcrank, Malphite, Lux hay vị tướng mới xuất hiện gần đây là Lulu. Thế những sau khi game thủ 虎牙领峰招Q56155555#小300 đạt rank Thách Đấu với Sona. Biết đâu đấy, Đại Cầm Nữ lại sắp đổi đời thì sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here