DTCL – Đội hình Kai’Sa thách đấu học hỏi từ cao thủ

0
799

Ngay từ khi ra mắt mùa 9 Đấu Trường Chân Lý các game thủ đã bị tộc Hư Không gây ấn tượng mạnh mẽ. Với khả năng triệu hồi sức mạnh của Baron. Tuy nhiên, để xây dựng thành công đội hình 8 Hư Không là điều khó có thể làm được. Vì vậy, nhiều anh em đã chuyển hướng sang sử dụng Kai’Sa kết hợp với hệ Thách Đấu. Và tạo ra một lối chơi mới có hiệu quả cực kỳ cao. Cùng vnesport247.com tìm hiểu.

Xây dựng đội hình Kai’Sa – Thách Đấu ở giai đoạn đầu trận chiến. Việc kích hoạt mốc 3 Irelia với Ionia và Zed với Jhen là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp người chơi có được lượng sát thương và chống chịu rất tốt tiền đề để vượt qua giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, Maokai và Viego cũng là những đơn vị mà người chơi nên sử dụng. Để có thể gia tăng sức chống chịu lẫn độ sát thương của tướng Zed.

Chuyển sang giai đoạn ở giữa trận thì vị tướng Kalista và Taric người chơi nên đưa thêm vào đội hình. Kalista sẽ nâng cấp khả năng hạ gục đối với những mục tiêu nhiều máu bằng kỹ năng của mình. Cùng với đó, Taric lại mang đến khả năng bảo vệ những vị tướng hàng trước như Zed, Irelia, Maokai,… giúp trụ giao tranh tốt hơn rõ rệt. 

Sau khi người chơi đạt cấp độ 8 nên thay thế Maokai bằng Shen và bỏ tướng Zed sử dụng Yasuo. Kai’Sa và Gwen cũng là một trong những chủ lực xứng đáng để anh em đầu tư khi cần bổ sung lượng sát thương phép. Ngoài ra, tướng Soraka ở tuyến sau sẽ giúp đội hình của bạn có thêm khả năng hồi phục máu. Từ kỹ năng của đơn vị này xen lẫn năng lượng của hệ Triệu Hồi Nhân. 

Việc lựa chọn Huyền Thoại để sử dụng thì Veigar sẽ giúp anh em lấy được lõi Khảm Bảo Thạch sớm. Với mục đích chủ yếu là gia tăng lượng sát thương phép gây ra. Không chỉ vậy, Twisted Fate vẫn là một lựa chọn rất ổn áp khi giúp Kai’Sa hay Yasuo có thêm trang bị traans phái từ sớm. Với Kai’Sa, cô nàng này sẽ cần đến Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo và Quyền Trượng Thiên Thần. 

Việc xây dựng đội hình Kai’Sa – Thách Đấu không phụ thuộc vào tướng 5 tiền khá đơn giản mà độ hiệu quả vô cùng cao. Hứa hẹn cho anh em đây là một phương án leo hạng vô cùng hợp lý. Đặc biệt là đối với những anh em theo đuổi phong cách dồn tiền vàng lên level 8.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here