Hướng dẫn cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất hiện nay

0
4574
cách lên đồ nakroth cực đỉnh mùa mới

Nakroth là vị tướng được sử dụng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Điểm nổi bật của Nakroth là khả năng cơ động thượng thừa. Sở hữu mọi phẩm chất của một sát thủ, điều Nakroth thiếu chỉ là một bộ trang bị hoàn chỉnh để gánh team. Đừng lo, cách lên đồ Nakroth được Vnesport247 giới thiệu ngay sau đây.

Ưu nhược điểm tướng

Trước khi vào chi tiết cách lên đồ Nakroth, cùng chúng tôi dành chút thời gian điểm qua những ưu nhược điểm của vị tướng này.

Ưu điểm

Nakroth là một trong những tướng có độ cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile. Với 3 lần lướt, đấu trường Liên Quân chẳng khác nào sàn nhảy mà Nakroth làm chủ. Vị tướng này có thể di chuyển nhanh, lướt xuyên tường, áp sát mục tiêu, ra vào giao tranh… trong chớp mắt.

Là một sát thủ, lượng sát thương Nakroth gây ra được là rất lớn. Với bộ combo của mình, Nakroth có thể nhanh chóng dứt điểm mục tiêu. Thêm vào đó, chiêu cuối giúp Nakroth miễn khống chế trong lúc thi triển cũng là một công cụ rất tốt để Nakroth “outplay” các chiêu thức khống chế.

Nhược điểm

Mặc dù rất mạnh mẽ, song Nakroth cũng mỏng manh bởi lượng máu thấp. Nếu như Liên Quân Nakroth dễ dàng tiễn kẻ địch lên bảng đếm số thì bản thân hắn cũng dễ “bay màu” nếu bạn không cẩn trọng.

Về cuối game, sức mạnh của Nakroth sẽ bị giảm thiểu khi đối thủ đã có các công cụ khắc chế. Vì vậy, buộc Nakroth phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa game.

Cũng chính vì độ cơ động bậc nhất, Nakroth yêu cầu người chơi phải có kỹ năng nhất định. Nếu vụng về và khả năng phản xạ kém bạn sẽ không thể phát huy được hết sức mạnh vị tướng này.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill

Ngoại trừ chiêu cuối, hai kỹ năng đầu của Nakroth Liên Quân đều giúp hắn lả lướt rất nhanh. Game thủ cần nắm được thứ tự tăng kỹ năng và cách combo skill của vị tướng này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Thứ tự cộng kỹ năng

Thứ tự cộng kỹ năng

Chiêu 1 Bồi Thẩm Đoàn: Nakroth lướt về phía trước, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Bạn có thể tái kích hoạt kỹ năng này miễn phí trong vòng 5 giây. Hãy cộng vào kỹ năng này ở level 1 và nâng cấp tối đa đầu tiên.

Chiêu 2 Nguồn Cơn Rắc Rối: Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây sát thương vật lý. Cộng một điểm kỹ năng này ở level 2 và nâng tối đa sau cùng.

Chiêu cuối Gươm Hành Quyết: Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên kẻ thù trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Nakroth không bị khống chế khi đang thi triển kỹ năng này. Hãy nâng cấp chiêu cuối theo đúng cấp độ.

Combo skill

Như đã nói, bộ kỹ năng giúp Nakroth rất cơ động. Biết cách combo skill Nakroth có thể lả lướt trước sự bất lực của kẻ địch. Có nhiều cách combo đối với vị tướng này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn combo cơ bản nhất.

Đầu tiên, sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu, tiếp đến dùng chiêu 1 để hất tung và gây sát thương lên đối thủ. Sau đó dùng chiêu cuối để tối đa lượng sát thương dồn, tiếp đến có thể xen kẽ các đòn đánh thường và tái kích hoạt chiêu 1.

Bảng ngọc Nakroth

Là một tướng Sát thủ thuần sát thương vật lý, bảng ngọc cho Nakroth nên được ưu tiên lên các điểm như Công vật lý, tỉ lệ chí mạng, hút máu… Chi tiết từng ngọc như sau:

Bảng ngọc Nakroth
  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỉ lệ chí mạng; 3 viên Công vật lý, Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý, Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu; 3 viên Tốc đánh, Tốc chạy.

Hướng dẫn cách lên đồ Nakroth Liên Quân Mobile

Nakroth phù hợp nhất ở vị trí đi rừng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất. Bộ trang bị bao gồm:

Hướng dẫn cách lên đồ Nakroth Liên Quân Mobile
  • Kiếm Truy Hồn: +60 công vật lý, +6% hút máu, nội tại +15% giảm thời gian hồi chiêu, tiêu diệt một quái rừng +2 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần. Cách lên đồ Nakroth không thể thiếu món trang bị này.
  • Giày Kiên Cường: +110 giáp, +60 tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Loại giày này sẽ giúp Nakroth hạn chế phần nào những khống chế cứng từ phía team địch.
  • Thương Xuyên Phá: +110 công vật lý, nội tại tăng xuyên giáp. Món vũ khí giúp Nakroth có thể “cân” cả những kẻ chống chịu trâu bò nhất.
  • Phức Hợp Kiếm: +70 công vật lý, +15% tốc đánh, +8% hút máu, +10% giảm hồi chiêu, +400 máu tối đa. Với đầy đủ các chỉ số quan trọng, trang bị này cực kỳ cần thiết với Nakroth.
  • Thánh Kiếm: +90 công vật lý, +25% tỉ lệ chí mạng. Các đòn đánh gây chí mạng sẽ nâng cao sát thương mà Nakroth gây ra.
  • Nanh Fenrir: +200 công vật lý, khi máu mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương. Sở hữu món đồ này Nakroth có thể kết liễu mục tiêu ngay tức thì.

Cách lên đồ Nakroth kể trên cung cấp đầy đủ các chỉ số cần thiết cho một sát thủ: từ công vật lý, tỉ lệ chí mạng đến tốc đánh, hút máu…

Phù hiệu và phép bổ trợ

Dựa trên chất  tướng, bộ phù hiệu phù hợp nhất với Nakroth sẽ là Ma Tính. Phù hiệu này mang lại cho tướng Nakroth khả năng hồi chiêu, từ đó việc ra vào giao tranh, khả năng lả lướt càng được nâng cao.

Phù hiệu và phép bổ trợ

Về phép bổ trợ, với vị trí đi rừng Nakroth cần phải đem theo Trừng Trị để việc farm quái rừng thuận lợi hơn. Trừng Trị đồng thời cũng gây được một lượng sát thương lên tướng là làm chậm chúng trong thoáng chốc.

Trừng Trị

Cách chơi Nakroth

Sau khi đã biết cách lên đồ Nakroth hãy đến ngay với cách chơi. Mỗi thời gian trọng trận đấu sẽ có sự điều chỉnh nhất định.

Cách chơi Nakroth đầu trận

Nhiệm vụ chính của một người đi rừng đầu trận vẫn là kiểm soát quái rừng. Hãy khởi đầu ở Bùa Xanh rồi sau đó sang đến Bùa Đỏ. Liên Quân Mobile Nakroth sẽ sớm lên được cấp độ 4 trước các vị trí khác. Lúc này có thể tận dụng cấp độ và đã có chiêu cuối để đi gank ở các đường.

Cách chơi Nakroth đầu trận

Nakroth đã mạnh ngay từ những cấp độ đầu. Với độ cơ động và khả năng vượt tường, bạn có thể sớm gank ở các đường để tạo lợi thế. Hãy nhắm vào các tướng mỏng manh, thiếu công cụ đào thoát như xạ thủ, pháp sư.

Cách đánh Nakroth Liên Quân giữa trận

Đây tiếp tục là giai đoạn mạnh mẽ của Nakroth, hãy gia tăng hơn nữa sức ép của vị tướng này lên trận đấu. Kẻ địch sẽ rất khổ sở trước khả năng áp sát của một sát thủ, tận dụng điều này để hạ gục chúng.

Rồng là mục tiêu quan trọng mà người đi rừng không nên bỏ qua. Hãy phối hợp với đồng đội để kiểm soát nó. Rồng sẽ mang lại lượng vàng, kinh nghiệm đáng kể cho người chơi.

Cách đánh Nakroth Liên Quân giữa trận

Khi đồng đội tạo được sức ép lên đường, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến để cùng họ hạ gục kẻ địch, hoặc phá hủy trụ địch. Nakroth rất yếu máu nên hãy để nhiệm vụ băng trụ cho đồng minh khác nhé. Trường hợp bạn băng trụ, hãy giữ lại một thức của chiêu 1 hoặc chiêu 2 để rút ra nhanh nhất có thể.

Cách chơi Nakroth cuối trận

Thời điểm này chiến thuật, lối chơi vô cùng quan trọng. Tướng Liên Quân Nakroth nên phối hợp với cả đội thay vì khư khư lối chơi cá nhân. Bạn cũng rất mỏng manh trước nguồn sát thương cũng những tướng địch đã full đồ.

Là một sát thủ Nakroth chỉ nên lao vào sau khi giao tranh đã mở. Tiếp tục nhắm vào các chủ lực đối phương và chọn thời điểm tấn công hợp lý. Người chơi có thể khéo thi triển chiêu cuối vừa để gây sát thương, vừa chống được khống chế của đối phương.

Cách chơi Nakroth cuối trận

Một lối chơi khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho Nakroth chính là đẩy lẻ. Với độ cơ động của mình, Nakroth có thể đẩy cao và rút lui một cách hiệu quả. Không ít trường hợp Nakroth có thể bỏ giao tranh để lấy về một đường lính to.

Tà Thần Caesar là mục tiêu Nakroth và đồng đội cần phải kiểm soát và tranh cướp. Đây là công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong việc đẩy đường. Sau khi tiêu diệt được Caesar hãy chọn đường lính đẩy cao để gọi ra Rồng Tiên Phong nhé.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách lên đồ Nakroth và cách chơi vị tướng này. Một bộ trang bị hoàn chỉnh sẽ giúp Nakroth tung hoành ngang dọc và đem về chuỗi thắng. Hãy áp dụng ngay những nội dung kể trên để có thể chơi Nakroth một cách tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here