Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore

0
52

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của 4 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore. Đội tuyển Việt Nam đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước đội chủ nhà Campuchia trong cả 3 ván đấu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore

Ngày 6/5/2023, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của 4 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore. Đội tuyển Việt Nam, đại diện bởi Cerberus Esports, đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước đội chủ nhà Campuchia trong cả 3 ván đấu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore - 695631721

( Ảnh: Vatvostudio )

Chiến thắng ấn tượng của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam, đại diện bởi Cerberus Esports, đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước đội chủ nhà Campuchia trong cả 3 ván đấu. Trận đấu đầu tiên đã diễn ra với sự cân bằng từ cả hai đội, nhưng Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh và kết thúc trận đấu với chênh lệch 21.000 vàng và 23 mạng hạ gục trong 12 phút.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khởi tranh tại SEA Games 32 với sự tham gia của Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore - -2134406462

( Ảnh: Vatvostudio )

Trận đấu thứ hai tiếp tục chứng kiến sự ưu thế của đội tuyển Việt Nam. Cerberus tiếp tục thể hiện sự ưu thế với những chiến thắng trong các giao tranh và hạ gục các mục tiêu quan trọng. Mặc dù không cần phải chiếm Baron, Cerberus vẫn dễ dàng kết thúc ván đấu thứ hai với chênh lệch 21-1 và 19.000 vàng.

Trận đấu cuối cùng cũng không làm giảm đi sự ấn tượng của đội tuyển Việt Nam. Các tuyển thủ đã thể hiện kỹ năng cá nhân vượt trội với những pha solo 1-1 đầy ấn tượng. Mặc dù Campuchia đã cố gắng lấy lại một số mạng hạ gục, nhưng kỹ năng của đội tuyển Việt Nam vẫn vượt trội và họ nhanh chóng kết thúc trận đấu trong 11 phút.

Tiến vào chung kết nhánh thắng

Với chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Campuchia, đội tuyển Việt Nam sẽ tiến vào chung kết nhánh thắng để đối đầu với Philippines, đội tuyển đã đánh bại Singapore với tỷ số 3-0. Việt Nam đặt mục tiêu giành chiến thắng để tiếp tục bảo vệ thành công HCV. Trận đấu giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay.

Arc tạo ra mẫu ốp lưng nhôm siêu tối giản cho Galaxy S23 Ultra

Arc đã tạo ra một mẫu ốp lưng nhôm siêu tối giản cho Galaxy S23 Ultra. Mẫu ốp lưng này không chỉ giúp bảo vệ máy mà còn tạo ra một thiết kế đẹp mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here