Top 5 Pháp sư “siêu mạnh” Liên Quân mùa 19 bạn không nên bỏ qua

0
1346
liên quân

Trong đội hình Liên Quân, Pháp Sư là một vị trí cực kỳ quan trọng. Vị trí đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xả sát thương phép một cách tối đa. Di chuyển nhanh nhẹn để hỗ trợ vào tạo tiền đề cho đồng đội. Các pháp sư giữ vai trò cho một đội hình vững chắc, đặc biệt giai đoạn giữa trận đấu. Với những combo xả chiêu cực mạnh là người quyết định kết liễu kẻ địch.

Vị pháp sư có tầm ảnh hưởng rất lớn trong mỗi trận đấu. Dưới đây là top 5 Pháp sư siêu mạnh, các bạn không nên bỏ qua.

Top 1: Vị tướng Ilumia

Pháp sư này giữ vị thế bá đáo từ đầu đến cuối trận đấu. Ở mùa 19, lần tăng sức mạnh này đã làm tăng độ khó chịu của Ilumia vượt nhiều cấp bậc. Khả năng gây sát thương đều đặn, khống chế liên tục giúp đội hình có khả năng giao tranh cực mạnh. Sở hữu những combo sát thương khó chịu, vị tướng mạnh ngay từ đầu game đến cuối trận. Những ưu điểm vượt trội giúp Ilumia hiện đang là Pháp Sư có tỉ lệ thắng cao nhất ở mùa 19. 

liên quân

Vị tướng chủ yếu giao tranh tổng, nên ngay từ đầu game bạn hãy di chuyển thật nhiều để hỗ trợ các đường khác. Bạn nên chủ động trong việc tung chiêu cấu rỉa, không nên để mình rơi vào thế bị động. Để chơi tốt vị tướng này, bạn phải biết giữ vị trí khoảng cách tốt trong giao tranh. Đồng thời kỹ năng quan sát map nhỏ của bạn phải chắc chắn, để dự đoán hướng đi của địch. Và tạo ra những combo thần thánh hỗ trợ đồng đội kịp thời. 

Xem ngay: Cách lên đồ và combo mạnh nhất của Tachi Liên Quân

Top 2: Vị tướng Gildur

Là vị tướng chống chịu mạnh, vừa là vị Pháp Sư vô cùng khó chịu. Liên Quân Mobile mùa 19, Gildur nắm giữ vai trò của mình vô cùng vững chắc. Lừng danh với bộ combo kỹ năng hoàn hảo, mang trong mình rất nhiều điểm mạnh. Khả năng khống chế cứng, chống chịu tốt và lượng sát thương của kỹ năng rất cao. Cùng với khả năng tạo giáp ảo liên tục đến từ chiêu 1, khống chế và  sát thương đều thuộc diện lan tỏa rộng. 

liên quân

Vị tướng sở hữu combo sát thương mạnh này bạn nên thường xuyên đảo đường cho đồng đội. Cùng tham gia giao tranh nhỏ lẻ, hỗ trợ việc canh rừng cho đồng đội. Khả năng khống chế liên tục, luôn là cái gai rất lớn trong mắt đối thủ. Bạn phải nhanh trí trong những tình huống, để dễ dàng bắt ad team bạn. Tuy là một vị tướng đỡ đòn nhưng Gildur có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Bộ kỹ năng rất mạnh nên vị tướng này được người chơi sử dụng cho nhiều lane khác nhau. Bạn hãy tận dụng vào những lối chơi để lên các trang bị phù hợp theo từng tình hình trận đấu nhé.

Xem ngay: Cách chơi Ignis Liên Quân cực bá đạo không phải ai cũng biết

Top 3: Vị Tướng Kahlii

Hiện tại, Kahlii là pháp sư có khả năng gánh team cực mạnh ở mùa 19 này. Đặc biệt là khả năng thủ trụ và tấn công trụ với chiêu cuối của mình. Bạn có thể yên tâm về khả năng của Kahlii, vừa tạo áp lực và lăn cầu tuyết. Lại còn có thể là hàng phòng ngự khi bị team địch dồn ép trụ. 

liên quân

Việc chơi thành thạo vị tướng này không quá khó, vị tướng này không đặt nặng vấn đề kỹ năng. Lối chơi cũng rất đơn giản, đa phần là tập trung vào việc đẩy lính và thủ trụ. Tuy nhiên, việc hỗ trợ cho đồng đội khi cầu cứu cũng rất quan trọng. Bạn nên di chuyển phía sau tướng Sp khi giao tranh để giữ được một khoảng cách tốt nhất. Để gây sát thương cho địch bạn dùng kỹ năng Quân Đoàn Ma Quái. Tiếp đó dùng Lời Nguyền Vĩnh Cửu để gây sát thương theo diện rộng. Dồn sát thương vào tướng chủ lực của đối thủ, vừa di chuyển vừa tung chiêu khôn khéo nhé. 

Xem thêm: Những đội tuyển được hưởng lợi khi VCS không tham dự CKTG

Top 4: Vị tướng Krixi

Là vị tướng được ra mắt sớm nhất của Liên Quân Mobile. Krixi được rất nhiều sự ưa chuộng ở xếp hạng và các giải đấu lớn. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật, vị tướng này càng xuất hiện nhiều hơn ở các trận đấu. Sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung cực kì khó chịu. Được đồn là vị tướng có sát thương cực mạnh ở đường giữa. 

Tuy có lượng sát thương mạnh nhưng ở giai đoạn đầu bạn nên thận trọng. Rất dễ dàng nằm xuống bởi đoạn đầu Rừng đối phương có mục tiêu bắt bạn đấy. Giai đoạn sau bạn nên di chuyển cùng đồng đội rà soát các mục tiêu lớn và cùng tấn công trụ team địch. Khi bạn có tầm 2 – 3 món đồ lớn thì lượng sát thương phép của bạn rất mạnh rồi đấy. Bạn chỉ cần cố gắng dữ vị trí của mình tốt trong giao tranh. Và chỉ cần nhắm trúng mục tiêu combo xả lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch. 

Top 5: Vị tướng Marja 

Vị tướng này trong top Pháp sư “siêu mạnh” Liên Quân mùa 19. Bởi vì ở cuối trận, Marja gây khó chịu bởi khả năng hồi phục khủng khiếp. Tuy không phải là vị tướng có sát thương cực mạnh như bao vị tướng khác. Nhưng lượng sát thương kéo dài và liên tục cùng khả năng làm chậm mạnh. Nên Marja cũng là vị tướng không chút nào dễ dàng khi đối đầu. 

Marja ở đầu game khá yếu, nên việc tập trung farm lính tích lũy tiền để lên trang bị là chủ yếu. Bạn nên thận trọng việc giao tranh với đối phương ở đầu game. Sẽ trở nên mạnh mẽ và tạo ra rất nhiều sự khó chịu ở giữa trận game. Và đến cuối trận khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo của Marja sẽ được lộ diện. Nhưng lượng sát thương tối đa của vị tướng này chỉ đạt mức khá. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất. 

Xem thêm: Màn Cosplay Điêu Thuyền Liên Quân cực kỳ “nóng bỏng ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here