Thiên Hà tách trang bị DTCL, Riot Games sẽ ra mắt ở phiên bản 10.16?

0
1638
thiên hà tách trang bị dtcl 10.16
thiên hà tách trang bị dtcl 10.16

Đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý trang bị vô cùng quan trọng và liên quan đến thắng bại của mỗi trận đấu. Vậy nên việc Riot Games cuối cùng cũng tạo ra một Thiên Hà có thể tách trang bị chắc chắn là tin tức gây náo loạn trong cộng đồng người chơi DTCL. Vậy cụ thể Thiên Hà tách trang bị DTCL mới này có nội dung ra sao? Theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất nhé.

Thiên Hà tách trang bị DTCL sắp ra mắt ở bản 10.16?

Để có một đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh, việc lên trang bị rất quan trọng. Chỉ cần chọn đúng đồ cho đúng tướng thì khả năng lấy được top 1 hoặc lật kèo ở ngưỡng thấp máu của bạn vẫn rất cao. Vậy nên những người chơi DTCL luôn phải vô cùng cẩn thận khi ghép đồ. Bởi chỉ cần ghép sai là bạn mất luôn cả item đó, vì trước giờ DTCL không hề có cơ chế tách trang bị.

Tuy nhiên, “nỗi khổ tâm” này của các game thủ đã được Riot Games nhìn thấu. Mới đây, Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý đã công bố tại stream rằng Thiên Hà cho phép tách trang bị DTCL sắp được ra mắt. Và ông cũng đang chơi thử nghiệm ở máy chủ PBE.

thiên hà tách trang bị dtcl 10.16
Riot Games sắp ra mắt Thiên Hà tách trang bị tại DTCL 10.16

Được biết, Thiên Hà mới DTCL 10.16 sẽ có tên là Salvage World (Tinh Cầu Cứu Hộ). Cơ chế của Thiên Hà này khá đơn giản. Người chơi bán đi một unit cầm món đồ hoàn chỉnh thì các item thành phần sẽ được rơi vào kho đồ của người đó. Như vậy, dù có lỡ tay ghép sai trang bị thì game thủ vẫn sẽ có cách “chữa cháy” ở Thiên Hà mới này. Đây quả thực là một tin rất đáng ăn mừng dành cho cộng đồng DTCL.

Ý nghĩa Thiên Hà mới DTCL bản 10.16 mang đến cho game thủ

Theo như Riot Mortdog chia sẻ thì Thiên Hà cho phép tách trang bị DTCL đang được thử nghiệm tại PBE. Điều đó có nghĩa nó có thể sẽ được Riot ra mắt vào phiên bản 10.16 tới. Thiên Hà mới này không hề tác động đến tướng, sàn đấy hay số tiền. Tuy nhiên, nó sẽ hỗ trợ cho các đội hình có thiên hướng mạnh về cuối trận rất tốt. Khi chơi ở Thiên Hà mới này, người chơi sẽ dễ dàng có được các món đồ ưng ý cho đội hình của mình. Đồng thời, như vậy sẽ giúp sức mạnh của đội hình nhanh đạt ngưỡng tối đa hơn.

riot ra mắt thiên hà mới dtcl bản 10.16
Thiên Hà mới sẽ giúp sức mạnh đội hình được tối ưu

Vừa rồi là một số thông tin mới nhất về Thiên Hà tách trang bị DTCL mới mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến cộng đồng game thủ. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn nữa là các fan DTCL sẽ có cơ hội trải nghiệm thiên hà này rồi. Để theo dõi thêm nhiều tin mới về DTCL nói riêng và tin tức LMHT nói chung, mời các bạn đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here