Trang bị Đột Kích Nhà Chính: Nên và không nên mua những gì?

0
2169
trang bị đột kích nhà chính nên mua
Trang bị đột kích nhà chính nên mua

Sự quay trở lại của chế độ Đột Kích Nhà Chính đã khiến rất nhiều người chơi trong cộng đồng LMHT phấn khích. Lần quay trở lại này Đột Kích Nhà Chính cũng có rất nhiều trang bị thú vị. Tuy nhiên, không phải trang bị Đột Kích Nhà Chính nào cũng đáng mua. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Đột Kích Nhà Chính cho game thủ bằng cách chọn trang bị hiệu quả nhất.

Những Trang bị Đột Kích Nhà Chính nhất định phải mua

Những trang bị nào người chơi nhất định phải mua khi chơi chế độ này? Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số cái tên tiêu biểu nhé.

Giáp Thiên Nhiên

Nếu team địch có quá nhiều sát thương phép thì người chơi nên mua trang bị này. Giáp Thiên Nhiên là sự kết hợp giữa Giáp Máu Warmogs và Giáp Tâm Linh của Đột Kích Nhà Chính.

Giáp Thiên Nhiên là trang bị Đột Kích Nhà Chính người chơi nên mua
Giáp Thiên Nhiên là trang bị người chơi nên mua

Ngọn Giáo Shojin

Là một trong các trang bị chơi Đột Kích Nhà Chính rất đáng mua. Nó được mệnh danh là món trang bị không thể cân bằng nổi. Nếu rơi vào tay Renekton, Jax, Master Yi,… Ngọn Giáo Shojin sẽ đặc biệt mạnh.

Gươm Biến Ảnh

Mặc dù rất mắc nhưng Gươm Biến Ảnh là trang bị nên mua. Nó sẽ cho bạn chỉ số rất lớn, đồng thời thời gian hồi chiêu chỉ có 60 giây. Đây chính là món trang bị sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn khi chơi các sát thủ chuyên lao đến all-in.

hướng dẫn chơi đột kích nhà chính gươm biến ảnh
Gươm Biến Ảnh cho nhiều chỉ số

Bùa Đầu Lâu

Một trong các trang bị dành cho sát thủ sát thương phép lỗi nhất LMHT. Trang bị này rất đáng “đồng tiền bát gạo” về cả chỉ số lẫn kích hoạt. Bùa Đầu Lâu thích hợp với các tướng như: Katarina, Malphite (AP), LeBlanc, Fizz,…

Giày Bóng Ma

Một món đồ cực rẻ nhưng hiệu quả cực lớn. Giày Bóng Ma giúp tướng cận chiến có thể mở giao tranh mạnh, lao thẳng vào team địch tại rất nhiều góc bằng khả năng đi xuyên địa hình.

Dây Chuyền Tự Lực

Là phiên bản “xịn” của Đá Bảo Hộ. Nó phù hợp với hầu hết các tướng cấu rỉa và đấu sĩ chống chịu cần nhiều năng lượng. Khi lên trang bị này cho các tướng spam skill cực mạnh như Ezreal hay Corki luôn đầy năng lượng và máu.

Trang bị nên mua tùy từng trường hợp

Ngoài các trang bị nhất định phải mua thì chúng ta có một số món đồ sẽ hữu dụng tùy theo trường hợp. Cụ thể các trang bị này gồm:

  • Ỷ Thiên Kiếm: Nếu bạn chơi các tướng sát thủ như Twitch thì hãy mua trang bị này. Bởi vì nó chỉ mạnh khi được kích hoạt. Còn nếu không thì các chỉ số nó mang lại rất thấp trong khi tiền bỏ ra lại không hề rẻ.
  • Phong Kiếm: Nếu bạn chơi các đấu sĩ chống chịu như Zhao, Tryndamere, Irelia,… thì hãy mua Phong Kiếm. Trang bị này sẽ giúp thời gian địch giữ chân được bạn giảm xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, nó phải kết hợp cùng ngọc bổ trợ và Giày Thủy Ngân.
  • Nguyệt Kiếm: Nên mua khi chơi những đấu sĩ chống chịu nhưng vẫn có sát thương phép như Gragas, Galio, Cho’Gath,…
  • Trang bị Doran Thất Lạc: Nếu bạn không đi rừng thì mua bất kì món nào cũng được bởi ở giai đoạn đầu trận nó không có sức ảnh hưởng quá lớn.
Ỷ Thiên Kiếm phù hợp với tướng sát thủ
Ỷ Thiên Kiếm phù hợp với tướng sát thủ

Trang bị chơi Đột Kích Nhà Chính không nên mua

Trên đây là danh sách các trang bị Đột Kích Nhà Chính nên mua. Tiếp theo chúng ta sẽ điểm qua những trang bị không nên mua. Chọn trang bị phù hợp cũng là một trong các hướng dẫn chơi Đột Kích Nhà Chính hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

  • Móng Vuốt Hộ Mệnh: Là món trang bị có rất ít chỉ số. Đồng thời, kích hoạt hồi chiêu cũng lâu hơn so với thời gian chơi gấp gáp của Đột Kích Nhà Chính. Với 1550 vàng thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho các tướng sát thủ.
  • Trường Thương Atma: Với giá 2900 vàng thì chỉ số và nội tại mà trang bị này mang lại là rất ít.
  • Xẻng Vàng Ròng: Trừ khi team bạn quá mạnh còn không thì đừng mua Xẻng Vàng Ròng cho bất kỳ tướng nào. Trang bị này cực tốn tiền nhưng lại chỉ mang đến những chỉ số linh tinh. Ngoài ra, nó cũng không cho chúng ta nội tại nào hết. Với mức giá 7437 vàng thì bạn có thể chọn nhiều món trang bị có nội tại hữu ích khác.
trang bị đột kích nhà chính móng vuốt hộ mệnh
Game thủ không nên mua Móng Vuốt Hộ Mệnh

Vừa rồi là những trang bị Đột Kích Nhà Chính nên và không nên mua mà chúng tôi đã giới thiệu chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, các game thủ sẽ có cách chọn trang bị tối ưu nhất. Để theo dõi nhiều tin tức LMHT hơn nữa, các bạn đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here