Cách chơi PUBG Mobile nâng cao đối đầu với kẻ phục kích hiệu quả

0
1851
hướng dẫn cách chơi pubg mobile nâng cao
Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile nâng cao

Đối với tựa game PUBG Mobile, mục tiêu của mỗi người chơi chính là chiến đấu và trở thành người cuối cùng sống sót. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi PUBG đã phát triển rất nhiều chiến thuật. Và trong đó có camp hay còn gọi là cắm trại, phục kích. Chiến thuật này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng chơi PUBG. Bởi vì hầu như không có cách nào đối phó với những kẻ phục kích một cách triệt để. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là người chơi hoàn toàn phải bó tay. Sau đây là một số cách chơi PUBG Mobile nâng cao giúp đối đầu với các thành phầm phục kích hiệu quả.

Khái niệm Camp trong PUBG

Trong trò chơi điện tử thì người cắm trại chính là thuật ngữ quen thuộc. Nó mô tả một game thủ đã đến một vị trí từ trước để ấn nấp sau đó chờ người chơi khác đến và tiêu diệt bất ngờ. Các game thủ PUBG Mobile thường dùng chiến thuật này ở các vị trí quan trọng. Bạn chỉ cần nấp kỹ và đợi kẻ thù hoặc vật phẩm xuất hiện.

hướng dẫn cách chơi pubg mobile nâng cao
Chiến thuật cắm trại gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người chơi

Camp thực sự là một phần quan trọng. Nó giúp người chơi thực hiện mục tiêu trở thành người cuối cùng sống sót tại PUBG Mobile. Thế nhưng chiến thuật này cũng gây ra không ít tranh cãi. Bởi vì chỉ cần chọn được vị trí chiến lược thì người cắm trại sẽ không cần nỗ lực quá nhiều trong trận đấu. Những người chơi bình thường sẽ di chuyển liên tục và chấp nhận mọi rủi ro để đi đến chiến thắng. Trong khi đó những kẻ phục kích lại nhưng một thành phần hèn nhát. Bởi tất cả những gì họ làm trong suốt trò chơi là tìm một chỗ an toan và phục kích người khác.

Trong bất cứ một trận đấu nào, người chơi cũng mong muốn thi đấu với những đối thủ ngang tài ngang sức. Thế nhưng trong PUBG Mobile, camp là một chiến thuật mà mọi người chơi đều có thể thực hiện. Vậy nên để phá chiến thuật này, các bạn có thể tham khảo cách chơi PUBG Mobile nâng cao sau đây.

Cách chơi PUBG Mobile nâng cao chống lại phục kích

Cách chống phục kích PUBG Mobile triệt để thì hiện tại vẫn chưa có. Thế nhưng để đối phó với các thành phần chuyên dùng chiến thuật camp thì người chơi cần am hiểu một số lưu ý sau:

Chú ý đến các chi tiết nhỏ

Để đối phó với những kẻ chuyên cắm trại, bạn cần phải tinh tế khi tiếp cận kẻ thù. Để tăng cấp cho chiến thuật của mình, bạn cần thật cảnh giác và chú ý mọi động tĩnh dù là nhỏ nhất.

Ví dụ: Khi vào một tòa nhà, bạn cần kiểm tra xem cửa có đang mở hay không. Nếu cánh cửa đang mở, vậy đây là dấu hiệu cho việc có ai đó đang ở bên trong tòa nhà. Trong trò chơi PUBG Mobile, gần như mọi tòa nhà đều có nhiều hơn 1 cửa. Vậy nên bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã kiểm tra toàn bộ chúng. Đồng thời, bạn cũng cần để ý đến hướng cửa mở ra. Bởi vi khi ngươi chơi bước vào trong một tòa nhà, cánh cửa sẽ mở vào trong. Ngược lại nếu họ thoát ra, cửa sẽ hướng ra ngoài.

chú ý các chi tiết nhỏ là cách chống phục kích pubg mobile
Người chơi cần chú ý các chi tiết nhỏ để tránh bị phục kích

Bạn cũng cần nhớ rằng dù khi cửa vẫn đóng thì có nhiều khả năng kẻ thù vẫn ở bên trong tòa nhà. Có không ít cách để vào à không cần đến cửa. Hoặc cũng có thể một vài kẻ phục kích đã đóng cửa lại một cách cẩn thận để đánh lừa con mồi. Vì vậy hãy tập trung chuẩn bị cho mọi tình huống nhé.

Các chi tiết nhỏ bạn cần chú ý gồm có: trang bị quá ít tại một khu cư dân đông đúc, có một khẩu súng không đạn dưới sàn, vết xe hoặc dấu chân ở gần nhà,…

Luôn luôn cảnh giác cao độ

Bất kỳ nơi nào trong PUBG Mobile đều có thể có mặt kẻ thù. Dù đang di chuyển ở nơi vắng vẻ thì cũng cần cảnh giác cao độ. Khu vực vắng không có nghĩa kẻ thù không biết đến. Người chơi cần chú ý quá trình di chuyển của mình. Bạn phải tìm nơi ẩn nấp dọc đường đi để có thể né đạn bất cứ lúc nào.

Kiểm tra kỹ trước khi vào nhà

Trước khi đi vào một khu nhà, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng. Đây là cách chống phục kích PUBG Mobile ai cũng cần nắm rõ. Nếu cảm thấy có điều bất thường bạn đừng vào bên trong ngay. Người chơi cần tìm cách sử dụng những phương pháp kiểm tra từ bên ngoài trước. Hãy tìm cách dụ kẻ địch ló đầu ra ngoài và xem xét. Như vậy bạn sẽ giữ được sự an toàn cho mình. Đồng thời giảm thiểu tối đa lợi thế của những kẻ phục kích.

Kiểm tra kỹ trước khi vào nhà
Kiểm tra kỹ trước khi vào một khu nhà

Cách kiểm tra bạn có thể thực hiện như bắn một vài viên đạn, né lựu đạn choáng,… Như vậy kẻ phục kích sẽ tưởng mình đã bị lộ và sẽ lao ra tấn công.

Trên đây là toàn bộ bí quyết để có cách chơi PUBG Mobile nâng cao nhằm đối phó với những kẻ phục kích hiệu quả. Là một fan của PUBG Mobile, bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi này ngay nhé. Chúc các bạn sẽ đối phó được với những kẻ chuyên phục kích một các hiệu quả nhất. Hãy cẩn thận và trở thành người chiến thắng khi chơi PUBG Mobile nhé. Đừng quên theo dõi vnesport247 để có thể cập nhật các tin esport sớm nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here