DRX Kingen xứng đáng nhận danh hiệu MVP trong trận chung kết LMHT

0
783
Màn trình diễn sáng rọi trong cả ván 4 và ván 5 
Màn trình diễn sáng rọi trong cả ván 4 và ván 5 

Trận chung kết diễn ra giữa hai đội tuyển T1 và DRX đã chính thức kết thúc. Thế nhưng, cảm xúc mà trận đấu để lại trong lòng khán giả vẫn còn vẹn nguyên. Cung bậc cảm xúc vẫn còn bồn chồn, kịch tính, hồi hộp và xúc động. Đó đều là những sắc thái mà toàn bộ các fan hâm mộ, cộng đồng giới LMHT trên thế giới vừa trải qua. Sau khi chứng kiến một màn trình diễn xuất sắc của cả hai đội tuyển tại trận chung kết của CKTG 2022.

Kingen xứng đáng nhận về danh hiệu MVP
Kingen xứng đáng nhận về danh hiệu MVP

Sau trận đấu, người chơi xuất sắc nhất mang về danh hiệu MVP. Đã được Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại trao tặng cho tuyển thủ Hwang Seong-hoon (Kingen). Màn trình diễn sáng rọi trong cả ván 4 và ván 5 với quân bài Aatrox. Đã giúp cho Kingen DRX lật kèo thành công sau khi bị đối thủ dẫn trước 1-2.

Màn trình diễn sáng rọi trong cả ván 4 và ván 5 
Màn trình diễn sáng rọi trong cả ván 4 và ván 5

Điều đáng nói ở đây, là xuyên suốt cả một mùa giải 2022 và cũng như ở các mùa giải về trước. Thì tuyển thủ Kingen chưa bao giờ được đánh giá cao tại LCK hay trên trên toàn thế giới. Kingen thường xuyên bị thua đường, trước những top lane tier 2 của khu vực Hàn Quốc. Dấu ấn để lại sau những trận đấu cũng khá nhạt nhòa và có phần kém cạnh so với Zeus và 369 của T1 hay JD Gaming.

Dẫu như vậy, nhưng vào một ngày đẹp trời thì điều khác biệt đã xảy ra. Kể cả một người chơi có lối chơi bình thường nhất cũng có thể thi đấu thăng hoa. Lật ngược tình thế, đả bại những gã khổng lồ với sức mạnh khủng.

Trong 2 trận đấu cuối cùng, thì Kingen đã hoàn toàn chơi trên cơ so với Zeus. Dù là kèo dưới của Aatrox vs Fiora hay kèo trên của Aatrox vs Gwen. Anh đều có thể bật dậy đánh thắng đường một cách cực kỳ thuyết phục.

Ở đoạn giao tranh tổng, quân bài Aatrox của Kingen thực sự là một ác quỷ đối với T1. Anh bước đến đâu thì đội hình của đối phương tan rã đến đó. Aatrox của Kingen như là một cơn bão đến càn quét đội hình của T1. 

DRX Kingen trả lời phỏng vấn sau khi đạt danh hiệu MVP
DRX Kingen trả lời phỏng vấn sau khi đạt danh hiệu MVP

Sau trận đấu chung kết diễn ra, có lẽ điều nuối tiếc lớn nhất của Bengi là việc đánh giá thấp Kingen. Và tiếp tục nhả ra quân bài Aatrox cho anh chàng Kingen sử dụng trong ván đấu cuối. Nếu như đó không phải là Aatrox và nếu đó không phải là Kingen thì mọi chuyện có lẽ đã khác đi. Nhưng tiếc rằng, trong thể thao chúng ta không xuất hiện hai từ nếu như…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here