Top 5 vật phẩm vô dụng nhất trong PUBG Mobile

0
231

Tìm hiểu về 5 vật phẩm không hữu ích nhất trong PUBG Mobile và cách tránh lãng phí không gian túi trong trò chơi này.

Băng đạn thay nhanh: Vật phẩm không hữu ích trong PUBG Mobile

Một trong những vật phẩm ít được game thủ quan tâm nhất là băng đạn thay nhanh. Dù nó có thể giúp giảm thời gian thay đạn, nhưng việc mở rộng băng đạn để có thêm 10 viên đạn thường được ưu tiên hơn. Vì vậy, không nên lãng phí không gian túi để mang theo vật phẩm này.

Top 5 vật phẩm vô dụng nhất trong PUBG Mobile - -151938084

( Ảnh: Gamek )

Lựu đạn gây choáng: Một vật phẩm không hiệu quả trong PUBG Mobile

Một vật phẩm khác không được sử dụng nhiều là lựu đạn gây choáng. Mặc dù nó có thể làm choáng kẻ địch và vô hiệu hóa họ, nhưng việc né tránh lựu đạn này rất dễ dàng. Chỉ cần nhìn sang hướng khác, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Do đó, việc sử dụng lựu đạn gây choáng thường không hiệu quả và có thể khiến bạn bị tiêu diệt sớm hơn.

Top 5 vật phẩm vô dụng nhất trong PUBG Mobile - 955000771

( Ảnh: Gamek )

Khẩu lục R1895: Vũ khí không đáng giá trong PUBG Mobile

Một khẩu súng không được đánh giá cao trong PUBG Mobile là khẩu lục R1895. Với độ giật lớn và thời gian thay đạn lâu, khẩu súng này rất hạn chế trong việc bắn. Nó chỉ gây phiền phức và không mang lại lợi ích đáng kể cho người chơi.

Top 5 vật phẩm vô dụng nhất trong PUBG Mobile - 335764445

( Ảnh: Gamek )

Băng gạc: Vật phẩm y tế không hữu ích trong PUBG Mobile

Trong số các vật phẩm y tế, băng gạc là một trong những vật phẩm ít hữu ích nhất. Mặc dù nó có thể hồi máu nhưng thời gian sử dụng của nó rất lâu. Đôi khi, việc sử dụng băng gạc có thể khiến bạn mất mạng. Vì vậy, nên sử dụng nó chỉ khi bạn không có bất kỳ vật phẩm hồi máu nào khác hoặc chỉ để hồi một ít máu trước khi đạt ngưỡng 75%.

Bình xăng: Vật phẩm không cần thiết trong PUBG Mobile

Một vật phẩm khác không hữu ích trong trò chơi là bình xăng. Bình xăng chiếm nhiều không gian trong túi và không cần thiết khi có thể dễ dàng tìm được xe trong trò chơi. Việc mang theo bình xăng chỉ làm giảm không gian túi và không mang lại lợi ích đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here