Tốc Chiến: Người chơi phản đối vấn đề giật lag và ping cao

0
93

Người chơi Tốc Chiến đang bức xúc với tình trạng giật lag và ping cao trong game. Vấn đề này cần được nhà phát hành khắc phục để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Vấn đề giật lag và ping cao trong Tốc Chiến: Người chơi phản đối

Người chơi Tốc Chiến đang bức xúc với tình trạng giật lag và ping cao trong game. Mặc dù đã trải qua nửa năm kể từ khi ra mắt, tựa game này vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được khắc phục. Tốc Chiến đã thu hút được lượng người chơi đông đảo, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tình trạng giật lag và ping cao vẫn là một vấn đề nan giải.

Tốc Chiến: Người chơi phản đối vấn đề giật lag và ping cao - -112554625

( Ảnh: Kenh14 )

Đặc biệt, khu vực Đông Nam Á, nơi đặt máy chủ để người chơi Việt có thể trải nghiệm một cách mượt mà nhất, cũng gặp phải tình trạng này. Từ khi Tốc Chiến được phát hành tại Việt Nam, người chơi đã bày tỏ sự bức xúc với vấn đề liên quan đến đường truyền.

Tốc Chiến: Người chơi phản đối vấn đề giật lag và ping cao - -683142298

( Ảnh: Kenh14 )

Gần đây, một game thủ Tốc Chiến đã lên diễn đàn phàn nàn về ‘sự lờ đi của nhà phát hành đối với người chơi’. Trong trận đấu của mình, game thủ này phải đối mặt với tình trạng ping ‘đỏ lòm’, dao động từ 300 – 442ms, gây ra tình trạng giật lag nghiêm trọng.

Có ý kiến cho rằng, tình trạng ping cao có thể do mạng của game thủ yếu dẫn đến. Tuy nhiên, Riot và VNG đã từng đề cập đến vấn đề này trong Liên Minh: Tốc Chiến và không phải tất cả game thủ đều gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa được Riot và VNG giải quyết triệt để tại thị trường Việt Nam. Điều này được chứng minh bằng việc có nhiều bình luận đồng tình với bài viết này.

Mặc dù không phải tất cả người chơi Tốc Chiến đều gặp vấn đề lag, máy chủ Tốc Chiến vẫn chưa được cải thiện đáng kể để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Điều này đặc biệt quan trọng với một tựa game hoạt động theo hình thức máy chủ khu vực như Liên Minh: Tốc Chiến.

Hy vọng rằng nhà phát hành sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề này để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here