Cách giải quyết vấn đề dung lượng của iPhone khi chơi PUBG Mobile

0
108

Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề dung lượng của iPhone khi chơi PUBG Mobile và lựa chọn điện thoại phù hợp để tránh hạn chế lưu trữ.

Giải quyết vấn đề dung lượng của iPhone khi chơi PUBG Mobile

PUBG Mobile là một trong những tựa game di động được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều game thủ gặp phải vấn đề dung lượng lớn của trò chơi này, đặc biệt là trên những chiếc iPhone có dung lượng 16GB. Để giải quyết vấn đề này, có một số giải pháp hiệu quả mà người chơi có thể áp dụng.

Cách giải quyết vấn đề dung lượng của iPhone khi chơi PUBG Mobile - -318572456

( Ảnh: Gamek )

1. Xóa và tải lại PUBG Mobile

Một giải pháp tạm thời để giải quyết vấn đề dung lượng là xóa PUBG Mobile và tải lại từ App Store. Điều này sẽ giải phóng dung lượng trên điện thoại và cho phép cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi. Tuy nhiên, việc phải tải lại từ đầu mỗi khi cập nhật đòi hỏi thời gian và công sức. Ngoài ra, người chơi cũng phải đăng nhập lại vào trò chơi, gây ra một số phiền toái.

Cách giải quyết vấn đề dung lượng của iPhone khi chơi PUBG Mobile - 1624400097

( Ảnh: Gamek )

2. Nâng cấp điện thoại

Để giải quyết vấn đề dung lượng một cách hiệu quả, người chơi có thể nâng cấp điện thoại lên một phiên bản có dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một khoản tiền để mua một chiếc điện thoại mới. Các phiên bản iPhone như X hay 11 có dung lượng tối thiểu là 64GB, nhưng giá cả của chúng khá cao. Nâng cấp lên các phiên bản iPhone 7 hoặc iPhone 8 chỉ là một giải pháp tạm thời, vì sau một thời gian ngắn, chúng sẽ trở nên ‘lỗi thời’ và cần phải nâng cấp lại.

3. Tiết kiệm tiền để nâng cấp

Điều duy nhất mà người chơi có thể làm trong tình huống này là tiết kiệm tiền để nâng cấp điện thoại mới. Trò chơi nào cũng đòi hỏi người chơi phải nâng cấp để cập nhật tính năng mới và sửa lỗi, và PUBG Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, việc tiết kiệm tiền để mua một chiếc điện thoại mới là cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chơi game.

Lời khuyên cuối cùng

Lời khuyên cho tất cả game thủ là nên chọn một chiếc điện thoại có dung lượng lớn hơn một chút. Đừng chỉ tập trung vào việc tiết kiệm và chọn phiên bản thấp nhất để sau đó phải đối mặt với những hạn chế về dung lượng. Đặc biệt đối với những người thích chụp ảnh và quay video, việc lưu trữ dữ liệu sẽ trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here