Tổng hợp thông tin đầy đủ của bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

0
1560
cập nhật pubg mobile 1.0
Cập nhật pubg mobile 1.0

Nếu là một fan bự của PUBG Mobile thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Đó chính là phiên bản PUBG Mobile 1.0 sắp được ra mắt vào ngày 8/9. Ngay sau bản beta được công bố ở đầu tháng 8, giờ đây một phiên bản chính thức đang chuẩn bị được đưa vào trò chơi. Vậy phiên bản PUBGM 1.0 có điều gì nổi bật? Theo dõi ngay bài viết sau của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Cập nhật mới tại PUBG Moblie 1.0

Đầu tiên, tại phiên bản PUBG Mobile 1.0 người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cải tiến về đồ họa. Giao diện tổng thể của trò chơi sẽ bắt mắt và tuyệt vời hơn. Ví dụ như tại sảnh chờ giao diện sẽ sống động hơn, bổ sung thêm nhấp nháy, tương tác hay mô hình nhân vật,…

Giao diện tổng thể của PUBG Mobile 1.0 được điều chỉnh bắt mắt hơn
Giao diện tổng thể của PUBG Mobile bản 1.0 được điều chỉnh bắt mắt hơn

Tiếp theo, môi trường trong trò chơi như nước, tòa nhà, bầu trờ, thảm thực vật và nhiều cảnh quan cũng sẽ được cải thiện. Như vậy trải nghiệm chơi game của người chơi sẽ tốt hơn. Ngoài sảnh mới thì giao diện của hàng và hoạt ảnh của nhân vật game cũng sẽ được đại tu.

Hành động của các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được điều chỉnh. Các hành động như chạy nước rút, ném, nhảy dù,… sẽ được cải thiện hoàn hảo hơn. Các cập nhật của PUBG Mobile 1.0 này hy vọng sẽ giúp ngời chơi yêu thích lối chơi nhập vai này hơn.

cập nhật pubg moblie 1.0 tốc độ khung hình
Tốc độ khung hình được tăng lên 30%

Ngoài ra, phiên bản PUBG Mobile 1.0 cũng tăng đến 30% tốc độ khung hình. Đồng thời giảm 76% độ trễ tùy thuộc phần cứng mà điện thoại của người chơi đang sử dụng. Mở 90 FPS/s hiện tại chỉ dành cho dòng điện thoại OnePlus đến ngày 06/09/2020. Có nghĩa là bạn có thể mở khóa cho tính năng này ở các thiết bị có thông số kỹ thuật cao khác khi thời gian giới hạn đã hết.

Một số chỉnh sửa trong bản cập nhật PUBG Moblie 1.0

Nếu là một người chơi lâu năm, bạn có thể nhận thấy hầu hết các bản cập nhật sẽ được giới thiệu sau khoảng một tuần khi các chi tiết cập nhật đã được tiết lộ. Chính vì vậy nên nhiều người chơi dự đoán PUBGM 1.0 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 9. Trong phiên bản này, sẽ có một số chỉnh sửa như sau:

Bản đồ Erangel 2.0

Chúng ta có Erangel 2.0 sẽ dược “đóng gói” ở PUBG Mobile 1.0. Sau đây là những thông tin về cập nhật Erangel 2.0 đã được hé lộ cho đến nay:

 • Đồ họa sẽ được nâng cấp.
 • Điều chỉnh lại vị trí của các khu vực trên bản đồ.
 • Thực hiện điều chỉnh các điểm tài nguyên lớn như: Mylta Power, Quarry, Prison, Other Play Zone.
 • Bổ sung các yếu tố bản đồ mới như: Thêm xe tăng bị bỏ rơi, thêm chướng ngại vật bằng gỗ,…
 • Thay đổi cấu trúc của các tòa nhà.
phiên bản pubg mobile 1.0 điều chỉnh bản đồ erangel 2.0
Bản đồ Erangel 2.0 cũng sẽ được điều chỉnh

Đồng thời tại PUBG Mobile 1.0 nhà sản xuất game cũng thực hiện cải tiến hệ thống: UI 2.0.

Khu vui chơi

Khu vui chơi cũng sẽ nhận một số chỉnh sửa lớn như:

 • Đảo giữa hồ
 • Các trận đấu
 • Sân tập 2.0
điều chỉnh khu vui chơi pubgm 1.0
Khu vui chơi cũng nhận được một số điều chỉnh

Cải tiến bản đồ Livik

 • Bản đồ Livik tại PUBG Mobile 1.0 cũng được chỉnh sửa đôi chút:
 • Sửa lỗi đang mắc phải
 • Cân bằng lại giai đoạn trận đấu
 • Cải tiến đồ họa của bản đồ
 • Thêm vũ khí mới: M1014
pubg mobile 1.0 bản đồ livik
Chỉnh sửa cho bản đồ Livik ở phiên bản 1.0 PUBG Mobile

Một số thông tin liên quan PUBG Mobile khác

Ngoài thông tin về phiên bản PUBG Mobile 1.0 thì chúng ta còn một số thông tin bên lề của tựa game này khá thú vị. Theo nguồn tin mới nhất, Tencent Games hiện đang có kế hoạch để PUBG Mobile World League (PMWL) kết hợp cùng PUBG Mobile World Championship (PMWC) tạo nên PUBG Mobile Global Championship (PMGC). Tổng giản thưởng của PMGC lên đến 2 triệu USD. Đây có lẽ sẽ là một chiến trường khá máu lửa cho các đội tuyển đến từ khắp nơi tranh tài. Tuy nhiên vì diễn biến đại dịch Covid-19 vẫn đang khá phức tạp nên việc người hâm mộ có được mời tham gia sự kiện này tổ chức vào tháng 11 hay không vẫn chưa có đáp án chính xác.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sắp được ra mắt. Theo như dự đoán, có lẽ chỉ trong tuần tới là người hâm mộ có thể trải nghiệm phiên bản này rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng “chiến” thôi nhé các anh em. Các bạn cũng đừng quên theo dõi vnesport247 để có thể cập nhật các tin esport sớm nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here