Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam giành ngôi đầu bảng tại vòng loại GEG 2023

0
138

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng với 92 điểm sau 06 trận đấu tại vòng loại GEG 2023, chứng tỏ sự ổn định và đẳng cấp của các thành viên trong đội.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam giành ngôi đầu bảng tại vòng loại GEG 2023

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng với 92 điểm sau 06 trận đấu tại vòng loại GEG 2023, chứng tỏ sự ổn định và đẳng cấp của các thành viên trong đội.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam giành ngôi đầu bảng tại vòng loại GEG 2023 - -1531867739

( Ảnh: Thanhnien )

Sức mạnh và đẳng cấp của đội tuyển

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh tại vòng loại châu lục GEG 2023. Với thành tích xuất sắc, đội tuyển đã giành ngôi đầu bảng với tổng cộng 92 điểm sau 06 trận đấu. Điều này cho thấy sự ổn định và đẳng cấp của các thành viên trong đội.

Đội tuyển gồm 5 thành viên, bao gồm Huấn luyện viên Nguyễn Xuân Tuấn, cùng với các VĐV Mạc Anh Hào, Phan Văn Đông, Nguyễn Đình Chiến, và Ngô Đình Quang Anh. Cùng với sự tham gia của Vũ Hoàng Hưng, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã tạo nên một đội hình mạnh mẽ và chắc chắn.

Kỳ vọng và niềm tin từ VIRESA

Hội Thể thao điện tử và giải trí Việt Nam (VIRESA) đã bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký VIRESA, cho biết rằng đội hình của Việt Nam là lực lượng nòng cốt và sẽ mang về thành tích tốt nhất cho đất nước.

Thành công và kinh nghiệm của đội tuyển

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã có những thành công đáng kể trong quá khứ. Họ đã giành huy chương vàng tại giải đấu Global Esports Games 2022, huy chương bạc tại SEA Games 32 và đứng thứ 9 tại Thế vận hội châu Á lần thứ 19. Với những thành tích ấn tượng này, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công tại GEG 2023.

GEG 2023 – Giải đấu quy mô toàn cầu

GEG 2023 là giải đấu quy mô toàn cầu được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu (GEF). Năm nay, có 55 quốc gia tham dự với 300 vận động viên. Giải đấu diễn ra từ ngày 12.12 đến 18.12 và có 4 bộ môn thi đấu, bao gồm DOTA 2, Efootball, PUBG Mobile và Streetfighter VI. Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu này.

Hy vọng và kỳ vọng cho đội tuyển

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đẳng cấp của đội tuyển, hy vọng rằng đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam sẽ giành được huy chương vàng danh giá trong giải đấu GEG 2023, và mang vinh quang về cho đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here