Riot game LMHT đã gỡ bỏ tính năng “vô dụng” cho người chơi

0
1128

Trên chặng đường hình thành và phát triển của mình, Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot bổ sung và loại bỏ rất nhiều tính năng để trò chơi này phù hợp hơn với mọi hoàn cảnh thị trường. Khi bắt đầu các mùa giải mới, người chơi hãy chờ xem Riot sẽ thực hiện những chỉnh sửa và cải tiến mới nào. Tất nhiên, cái hay và cái dở, nhiều tính năng của Liên Minh Huyền Thoại đã bị người chơi lên án đòi gỡ bỏ và một trong số đó là cho thuê kit trong 7 ngày.

Tưởng rằng việc cho phép trải nghiệm một bộ skin trước khi mua ngay sẽ giúp người chơi khôn ngoan hơn trước khi quyết định mua bộ skin đó, nhưng thực tế, đó là một trong những tính năng mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự ý thức nhất.

Yếu tố khiến tính năng cho thuê skin Liên Minh Huyền Thoại của Riot trở nên thiếu thực tế cũng là điều gây ức chế. Thay vì bỏ ra một số lượng lớn Tinh hoa để mua skin vĩnh viễn thì sau khi sử dụng tính năng thuê 7 ngày, người chơi sẽ bị mất 1 mảnh trang phục. Mọi chuyện càng “đắng lòng” hơn nếu người chơi thu thập được những mảnh skin quý hiếm, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã cảm thấy “tức mắt”.

Xem ngay: Lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp LPL Mùa xuân 2022

Cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại rất ủng hộ hành động nói trên của Riot. Không thể phủ nhận tính năng này hữu dụng, nhưng việc Riot tạo ra nó không phải để phục vụ lợi ích người chơi, mà để “hút máu” thì tại sao nó lại phải “bay”. Người chơi bây giờ rất thực tế, không còn bất chấp cắm đầu cắm cổ vào game như trước nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here