Đại diện HLE ngầm đổ thêm dầu vào lửa – lên tiếng xin lỗi vụ việc của tuyển thủ Clid 

0
979

Theo sự quyết định của ban tổ chức tuyển thủ Clid sẽ không có mặt trong trận đấu giữa Dplus KIA và HLE chiều ngày 28/06. Thay vào đó là Grizzly người được đôn lên từ đội hình của HLE Challengers. Bên cạnh những tuyển thủ đàn anh như là Zeka, Viper,… được biết tuyển thủ Grizzly chỉ mới gia nhập đội hình HLE Challengers từ năm 2023. Anh ấy chỉ được xem là Người đi rừng dự bị của đội 2. Cùng vnesport247.com tìm hiểu

HLE lên tiếng xin lỗi vì tuyển thủ Clid bị loại nhưng lại châm lửa ngầm

Tuy nhiên với sự việc của Clid đã gây ra thì Grizzly được trao cho cơ hội vào đội hình thi đấu trong thời gian gần đây. Grizzly đã giúp HLE CL có một chuỗi trận thắng liên tiếp và vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH. Mặc dù các trận đấu trước diễn ra khá suôn sẻ, Grizzly vẫn thể hiện được trình độ của mình. Thế nhưng kinh nghiệm của tuyển thủ sinh năm 2005 vẫn sẽ là một trở ngại khá lớn khi anh ấy lần đầu đặt chân tại sân chơi LCK. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là  đối thủ là Canyon phía bên kia chiến tuyến.

Một điều có thể nhận thấy rõ nhất đó là HLE hiện đang không có sự lựa chọn nào tốt hơn ngoài Grizzly. Sau khi tuyển thủ Clid bị tố cáo về hành vi quấy rối tình dục, thông tin lan truyền rầm rộ. Clid đã phải chịu nhiều tốn công và sức ép từ phía dư luận. Trước thông tin này đưa ra thì bên phía HLE đã nhận được đơn từ nạn nhân của sự việc. Nhưng đến hiện tại đội tuyển HLE vẫn giữ im lặng mặc kệ thông tin dư luận, drama nổi lên.

 Thành viên mới thay thế tuyển thủ Clid

Mới đây, đại diện công ty HLE cụ thể Shadow Corp đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân. Đồng thời cho rằng hành vi của tuyển thủ Clid không đúng đắn, chỉ là nông nổi ở mức trên MXH mà thôi. Đương nhiên với lời biện minh này từ phía HLE thì cộng đồng LCK không thể nào chấp nhận. Và họ cho rằng phía công ty đang cố tình để lộ thông tin nạn nhân vụ việc bằng cách cung cấp đoạn chat. Hiện tại, sự việc vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng và hành động của đại diện HLE ai cũng hiểu là đang đổ thêm dầu vào lửa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here