Top những chỉnh sửa DTCL ở phiên bản 11.19 hứa hẹn sẽ thay đổi meta

0
1340

Chỉnh sửa DTCL ở phiên bản 11.19 đang chuẩn bị được riot ra mắt. Hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mới trước thềm CKTG 2021. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Tầm khiêu khích tăng mạnh của Thông Đạo Zz’Rot

Thông Đạo Zz’Rot trong các số item hiện tại của Đấu Trường Chân Lý không được đánh giá quá cao. Tầm khiêu khích quá ngắn khiến cho Thông Đạo  Zz’Rot không có tác dụng quá nhiều ở tầm bắn. Hiện tại thì các chủ lực tầm xa đang trở nên quá phổ biến. Vậy nên Riot sẽ tăng thêm tầm khiêu khích của món đồ này thành 4 ô ở phiên bản 11.19 sắp tới. 

Nhìn sơ qua có vẻ đơn giản. Nhưng thay đổi này lại giúp cho game thủ có thêm nhiều phương án khắc chế meta cực kỳ hiệu quả. Với tầm khiêu khích 4 ô thì item này sẽ dễ dàng khống chế được các unit ở hàng sau của đối thủ. Vì vậy trang bị này hoàn toàn có thể phá vỡ cấu trúc đội hình team địch. Khi đang được xây dựng. Hơn thế nữa, nếu tướng sở hữu cả Vuốt Rồng và Thông Đạo Zz’Rot. Thì unit này sẽ khắc chế vô cùng mạnh những quân cờ như Vayne hay Yasuo. 

Xem thêm: Top 3 cơ chế mới sẽ được Riot Games đem đến DTCL mùa 6

Reset cơ chế nhảy của Tristana

Ở thời điểm hiện tại, Tristana vẫn tồn tại một vài điểm bất cập ở kỹ năng của mình. Đó là unit này, rất dễ tự bị hủy khi đang sử dụng các kỹ năng. Tuy nhiên sau khi dùng chiêu thì Tristana sẽ gây ra sát thương rất mạnh và nhiều tốc đánh. Thế nhưng việc đặt mình ở vị trí gần nguồn sát thương chủ lực của team địch là điều vô cùng nguy hiểm. Vậy nên Riot đã làm lại cơ chế mới cho Tristana, sẽ nhảy ra khỏi địch và unit vẫn nhận được thêm nhiều tốc độ đánh. 

Dự kiến cho chỉnh sửa DTCL lần này, khiến Tristana sẽ có vị trí gây sát thương an toàn. Đặc biệt tại thời điểm chưa có đủ đồ vị tướng vẫn dễ dàng tạo ra một lượng sát thương lớn. Điều này cũng là lý do khiến Tristana trở thành một chủ lực cực kỳ mạnh. Với khả năng chọn vị trí an toàn cùng lượng tốc độ đánh rất lớn. Như vậy thì các đội hình như Tristana reroll, Ác Quỷ sẽ được trở lại với meta của phiên bản 11.19.

Xem ngay: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

Có thêm hiệu ứng xuyên giáp cho Draven

Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh không thua kém so với bất kỳ vị tướng chủ lực nào của DTCL. Tuy nhiên với việc tộc Thiết Giáp quá phổ biến thì các dạng tướng gây sát thương vật lý thuần túy. Như Draven sẽ dần bị out khỏi meta. Nhận ra được điều này, chỉnh sửa DTCL Riot đã cung cấp cho vị tướng này thêm một hiệu ứng cực mạnh. Là tăng thêm 50% xuyên giáp kể từ phiên bản 11.19 sắp tới đây.  

Nhưng thay vào đó lượng sát thương cơ bản của vị tướng Draven sở hữu sẽ giảm đi một phần. Tuy nhiên việc sẵn có 50% xuyên giáp sẽ có nhiều lợi ích hỗ trợ Draven. Gây ra sát thương cực tốt khi không cần tới Cung Xanh. Và có nhiều khả năng các đội hình xoay quanh chủ lực Draven. Sẽ quay trở lại cực mạnh ở phiên bản 11.19.

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here