Act II Valorant – Cập nhật Agent mới, chế độ mới siêu hot

0
1667
act II valorant cập nhật
Cập nhật Act II Valorant

Các game thủ Valorant hiện vẫn đang trải nghiệm Act I với battle pass đầu tiên. Thế nhưng, trong lúc này Riot đã vạch sẵn một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai của Valorant. Cụ thể đó là những chế độ mới tại Act II Valorant. Vậy Act II của game Valorant sẽ có gì? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để trả lời câu hỏi này nhé.

Thông báo mới về Act II Valorant

Ngay tại thời điểm phát hành Valorant, gương mặt PR cho tựa game FPS mới của Riot Games chính là Anna “Supercakes” Donlon. Đây cũng chính là Giám đốc điều hành Riot. Mới đây, trên tài khoản Twitter Anna đã đăng tải một đoạn video. Trong twit này, Anna đã tiết lộ rất nhiều thông tin hấp dẫn về Act II Valorant.

thông báo về act II valorant
Anna “Supercakes” Donlon thông báo cập nhật mới của Valorant

Cụ thể, Act I của Valorant sẽ kết thúc vào ngày 02/08/2020. Sau đó, Act II sẽ bắt đầu sau một thời gian không quá lâu. Trong clip này, Anna cũng đã tiết lộ sẽ có thêm chế độ mới cho các game thủ Valorant. Tuy nhiên thời gian ra mắt chế độ mới vẫn chưa đc cô tiết lộ.

“Chúng tôi vẫn chưa thể nào khẳng định chắc chắn về các chế độ mới. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng sẽ có chế độ mới ra mắt ở cuối Episode hoặc thậm chí là ở cuối Act này”.

Cập nhật Agent mới và chế độ mới tại Act II Valorant

Theo nguồn tin từ Anna tiết lộ, ở Act II Valorant sẽ có một số thay đổi lớn. Tựa game Valorant có tổng cộng 3 Acts. Mỗi một Acts sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng. Và các game thủ hiện đang tận hưởng Act I của trò chơi. Như vậy, sau Act I, chúng ta chắc chắn sẽ được chào đón chế độ mới Valorant hấp dẫn.

act II valorant chế độ mới
Act II của Valorant sẽ có Agent mới?

Cũng theo Anna, mỗi một Act Riot Games sẽ mang đến cho người chơi một Agent mới. Như vậy, mỗi năm chúng ta sẽ có tổng cộng 6 Acts ra mắt. Đồng nghĩa với việc sẽ có 6 Agent khác nhau trong tựa game FPS của Riot Games. Và tại Act II tiếp theo, các anh em game thủ sẽ được chào đón Agent mới Valorant.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Act II Valorant mà Riot Games vừa tung ra. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các game thủ những thông tin thú vị về tựa game Valorant. Để capaj nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here