Chế độ URF trong LMHT chuẩn bị ra mắt tại server Việt Nam 

0
1679
chế độ urf

Là chế độ chơi độc đáo có tính giải trí cao, nhận rất nhiều sự yêu thích đến từ các game thủ LMHT. Ở chế độ URF, người chơi hầu như không cần quan tâm đến thời gian hồi chiêu.

chế độ URFVì cho phép các vị tướng giảm 80% thời gian hồi chiêu, cùng với đó các kỹ năng đều không tốn mana. Tạo điều kiện cho game thủ spam thoải mái trên trận đấu. Mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Một chế độ chơi bá đạo theo kiểu phá bàn phím như URF. Cần nhiều hơn một chiếc bàn phím để dự phòng cho mình. 

Xem ngay: Những đội tuyển được hưởng lợi khi VCS không tham dự CKTG

Hiện tại, ở server PBE thì URF đã quay trở lại và đang được thử nghiệm. Dự kiến vào cuối tháng 9, URF chọn Tướng sẽ được đưa vào game .Ở bản cập nhật LMHT 11.19 tới đây. 

Ở trước đó, các vị tướng  sở hữu 80% giảm chiêu trong chế độ URF. Do hiệu ứng giảm hồi chiêu này đã bị loại bỏ và được thay thế bằng Điểm Hồi Kỹ Năng. Vậy nên, mỗi trận đấu URF 2021, các vị tướng sẽ khởi đầu bằng cách nhận 300 Điểm Hồi Kỹ Năng. 

chế độ URF

Cùng với đó, những món đồ tăng tỷ lệ năng lượng sẽ hoàn toàn được chuyển hóa thành hồi máu. Năng lượng được cộng thêm cũng sẽ được chuyển hóa thành lượng máu. So với phiên bản trước đó của URF có thể coi là buff khá mạnh cho các Pháp Sư. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Top 4 Carry “Gank cả team” của LPL tại CKTG năm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here