Vì một cái Tết bánh chưng có thịt: Minas nhắc khéo Sena trả nợ

0
2155
Minas đòi nợ Sena
Minas đòi nợ Sena

Cựu tuyển thủ VCS Minas mới đây đã đăng tải dòng trạng thái nhắc khéo Sena trả tiền cho mình. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng khó lòng mà Minas sẽ lấy lại được số tiền, ít nhất là trong thời gian ngắn.

Độc giả hẳn còn nhớ câu chuyện Trương Tuấn Tú “Sena” đam mê cờ bạc, vỡ nợ hàng tỷ đồng và không có khả năng chi trả. Đến thời điểm hiện tại, mọi việc gần như đã lắng xuống. Nói như vậy không có nghĩa là mọi vấn đề nợ nần của anh chàng đã được giải quyết, chỉ là khán giả không còn nhắc đến nữa mà thôi.

Sena nợ tiền Minas

Hiện tại, Sena đã trở lại sóng stream thường xuyên hơn. Số tiền có được từ công việc này Sena sẽ phải dùng để chi tiêu cá nhân và gom góp để trả nợ những người mà mình đã mượn. Khỏi phải nói, danh sách “chủ nợ” của Sena có lẽ còn dài hơn bất kỳ hóa đơn nào mà bạn đã từng thanh toán ở siêu thị. Thời điểm giáp Tết này, các chủ nợ ắt hẳn đang “vái trời” cho Sena trả tiền cho mình. Cựu tuyển thủ Minas là một ví dụ cụ thể.

Mới đây, Minas (facebook Phạm Phước) đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái vỏn vẹn 5 chữ: “Sofs ơi gần tết rồi”. Đây là một cách nhắc khéo của Minas đến Sena là gần tết rồi, tranh thủ hoàn tiền nợ cho mình. 

Minas đòi nợ Sena

Như đã biết, khi lùm xùm Sena vỡ nợ nổ ra, rất nhiều chủ nợ cũng đã lên tiếng cho biết Sena cũng từng mượn tiền họ. Trong số đó có cả Minas và người em trai Zeros. Theo như bài đăng gần nhất của Minas thì có vẻ như anh chàng vẫn chưa được Sena trả lại tiền. Nhìn vào tình hình hiện tại, người lạc quan nhất cũng khó lòng tin rằng Minas sẽ được Sena trả tiền. Thành ra bài đăng “Sofs ơi gần tết rồi” không khác nào một lời van nài thống thiết của chủ nợ. Thật đúng là, “mượn tiền nó khóc nó quỳ, lúc đòi nó bắt mình quỳ y chang”.

Stt đòi nợ của Minas

Việc mượn tiền luôn là vấn đề nhạy cảm từ trước đến nay. Người mượn phải đảm bảo cam kết trả nợ đúng hẹn, đó là chữ tín với nhau. Tuy nhiên, không ít trường hợp “mất tiền mất bạn” cũng chỉ vì cho mượn tiền. Minas có vẻ là một trong những người trải qua kinh nghiệm xương máu này. Anh chàng đã để lại một bình luận ngay bên dưới bài đăng của mình: “Không cho bạn mượn tiền thì mất bạn, cho bạn mượn tiền thì mất cả bạn lẫn tiền”.

Minas không phải là người duy nhất tính đến thời điểm hiện tại chưa được Sena hoàn nợ. Chính cậu em trai của anh chàng là Zeros có lẽ cũng đang ngậm ngùi trông ngóng từng ngày tiền về lại túi của mình. Theo thông tin, số tiền Zeros đã cho Sena vay lên đến 52 triệu đồng. Đây là một con số rất lớn, nếu ai bị mất số tiền này chắc chắn cũng tiếc hùi hụi. Sẽ khó lòng mà 52 triệu quay được về với chủ trong tương lai gần.

Cựu tuyển thủ Minas

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, đây là giai đoạn người người nhà nhà gấp rút hoàn tất những khúc mắc, công việc, nợ nần của năm cũ. Chính vì vậy mà động thái “hối thúc” Sena thanh toán nợ nần cho mình của Minas là dễ hiểu. Năm hết Tết đến, có bao nhiêu công việc, khoản chi phải lo toan lận mà.

Vnesport247 là trang tin thể thao điện tử chuyên sâu và chính xác nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất làng game Việt và thế giới. Theo dõi Vnesport247 để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn, thú vị nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here