Nerf Yummi – Riot Games cuối cùng cũng mạnh tay với Cô Mèo Ma Thuật?

0
2534
tin tức nerf yummi
Nerf Yummi LMHT

Là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Cô Mèo Ma Thuật Yummi. Có thể nói cô mèo này chính là đối tượng khiến nhiều game thủ đường dưới vô cùng hận. Mong muốn Yummi bị nerf sức mạnh trở thành khao khát của rất nhiều người. Và mới đây, Riot Games cũng đã thừa nhận sự mất cân bằng của cô mèo. Vậy họ sẽ thực hiện nerf Yummi chứ? Mọi chi tiết sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Riot khẳng định sẽ tiếp tục nerf Yummi?

Kể từ khi ra mắt, Yummi thực sự đã trở thành một cái gai trong mắt các tướng đường dưới. Không chỉ đối đầu siêu khó mà cả khi lơ Cô Mèo Phép Thuật thì cũng chưa chắc bạn được yên. Cô nàng có thể đảo ngược cục diện trò chơi bằng khả năng hồi phục siêu mạnh cùng lượng sát thương tăng thêm khống chế ở chiêu cuối.

riot games nerf yummi
Riot Games sẽ nerf Yummi trong thời gian tới

Mới đây, trong “Ask Riot developer“, nhà phát triển game cuối cùng cũng thừa nhận sự bá đạo hơi lố của Yummi. Cụ thể, phần bá đạo này còn vượt ngoài dự đoán của Riot. Tuy nhiên, Riot Games cũng cam đoan rằng sẽ tìm cách khắc chế Yummi, giảm bớt sức mạnh của “mồn lèo”.

Có rất nhiều thắc mắc rằng tại sao Riot Games không xóa Yummi khỏi LMHT đi cho “rảnh nợ”. Vấn đề này, Riot cũng đã có phản hồi cụ thể. Nhà phát triển game cho rằng dù đối đầu với Yummi khá bất công, nhưng đó không phải lí do khiến cô nàng này không được tồn tại ở Đấu Trường Công Lý. Sự bất trị về lối chơi của cô mèo sẽ giúp Riot vắt óc tạo thêm nhiều cách để kẻ địch có thể khắc chế được cô nàng này. Và như vậy, trò chơi của chúng ta mới có thêm nhiều điều hấp dẫn.

Cách chơi để tối đa hiệu quả của Yummi

Nói một cách khách quan và công tâm thì Yummi chính là một trong những nhân tố khiến LMHT có một kho tàng phong phú về cách chơi. So với những vị tướng khác, Cô Mèo Ma Thuật không cần phải tránh chiêu thức hoặc giữ vị trí. Thay vào đó, người chơi cần phải tập quen cũng như thành thạo bộ kỹ năng của cô mèo trong khi chiến đấu.

nerf yummi hiệu quả
Để chơi Yummi hiệu quả cần thành thạo các kỹ năng

Để hiệu quả của tướng Yummi được tối đa, người chơi cần canh thời điểm chính xác để lao ra kích hoạt lá chắn của nội tại Đánh Ra Khiên, sau đó hồi năng lượng lại. Sau đó, Yummi tiếp tục bám lên một tướng phù hợp và tiếp tục hồi máu. Ngoài ra, việc canh hướng của chiêu cuối sao cho “dính” nhiều quân địch nhất cũng rất quan trọng. Chỉ cần bất cẩn là vị trí chủ lực rất dễ bị đưa vào thế ngàn cân treo sợi tóc.

Như vậy, có thể thấy rằng Yummi không hề bá đạo đến mức đủ sức định đoạt cả ván đấu. Để hiệu quả nhất cô nàng cũng cần phối hợp với các đồng đội thật chặt chẽ. Ngoài ra, chỉ cần một giây sai lầm là hoàng thượng phải trả giá bằng “một xác hai mạng”.

Vừa rồi là những thông tin về việc Riot Games sẽ nerf Yummi trong thời gian tới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các anh em game thủ hiểu vì sao Yummi lại bị hận đến vậy. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa về vị tướng này, mời mọi người theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here