Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile

0
52

Bài viết này sẽ chỉ ra 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả.

AKM – Khẩu súng có sức sát thương mạnh nhất

AKM có lẽ là khẩu súng trường có sức sát thương mạnh nhất trong PUBG Mobile. Nó sử dụng đạn 7.62mm đi kèm với độ giật mạnh. Cho dù đối thủ của bạn đang mặc áo giáp nào, bạn vẫn có thể hạ đối phương với năm phát bắn. Những pha “headshot” của AKM cũng được đánh giá cao, vì ngay cả với một chiếc mũ ba cũng không thể bảo vệ được mục tiêu quá lâu.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - 1898615944

( Ảnh: Gamek )

Lý do khiến AKM đứng cuối danh sách này là điểm yếu nghiêm trọng của súng: độ giật cao và tốc độ bắn thấp. Do đó, độ chính xác của súng giảm theo phạm vi tầm xa hay những trận đấu kéo dài, thời điểm mà game thủ sẽ phải lia tâm liên tục. Để sử dụng hiệu quả khẩu súng này, người chơi nên bắn tap hoặc burst. Sử dụng thời gian giữa các lần burst để điều chỉnh tâm được xem là cách bắn tối ưu.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - 522488661

( Ảnh: Gamek )

M16A4 – Khẩu súng phổ biến nhất

Mặc dù M16A4 không phải là khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile nhưng bạn vẫn nên giữ nó cho đến khi có được sự thay thế tốt hơn. Do tốc độ bắn cao và độ giật thấp, khẩu súng này được sử dụng tốt nhất khi muốn hạ đôi thủ ở khoảng cách xa.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - 1325774847

( Ảnh: Gamek )

Mặc dù súng không có chế độ bắn tự động, nhưng chế độ bắn burst của khẩu súng này thực sự hiệu quả. Độ trễ giữa hai lần bắn tap và burst là như nhau cũng có nghĩa là M16A4 có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các súng trường trong PUBG Mobile.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - 1662575902

( Ảnh: Gamek )

Scar-L

Mặc dù Scar-L có chỉ số thấp nhất nói chung trong tất cả các khẩu súng trường trong PUBG, nhưng khả năng tùy biến của khẩu súng này mới chính là sức mạnh thực sự. Độ giật thấp ở chế độ bắn tự động khiến cho hỏa lực của người chơi trở nên dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc bắn được nhiều hơn so với đối thủ của mình. Scar-L sẽ trở nên nguy hiểm hơn nếu được trang bị thêm phụ kiện, vì điểm yếu của khẩu súng này chính là tầm nhìn hạn chế bằng iron sight cơ bản.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - 1731091017

( Ảnh: Gamek )

AUG A3

Vũ khí này chỉ có thể được tìm thấy trong các hòm đồ và do đó, mọi thông số của nó đều mạnh hơn một chút so với những khẩu súng thông thường. AUG A3 có tốc độ bắn rất lớn cùng với độ chính xác cao trong những phát bắn đầu tiên, cùng với đó là tương thích với gần hết các phụ kiện.

Top 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile - -1359586027

( Ảnh: Gamek )

Groza – Khẩu súng thú vị nhất

Một khẩu súng trường rất hiếm, chỉ có thể tìm thấy trong các hòm đồ, Groza thực sự là một con quái vật. Nó có sát thương của AKM và tốc độ bắn của Micro Uzi. Hạn chế của nó là phạm vi hiệu quả của tầm bắn hơi kém, độ chính xác sẽ giảm sau một khoảng cách nhất định. Thời gian thay đạn lâu cũng đóng vai trò trong việc cản trở sức mạnh của khẩu súng này.

M416 – Khẩu súng toàn diện nhất

Đây là khẩu súng trường mà game thủ nên sử dụng, nó cũng sẽ được nâng cấp theo quá trình của người chơi trong trận đấu với tất cả những phụ kiện kèm theo. Một khẩu M416 được nâng cấp hoàn toàn có sát thương rất mạnh trong từng phát bắn cùng độ chính xác, sự ổn định và tốc độ bắn cao.

Có cả hai chế độ bắn, đây là khẩu súng dễ điều khiển, ngay cả với một người chơi mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm quen. Chế độ Single phù hợp cho khoảng cách xa, trong khi auto hoàn hảo cho những pha cận chiến.

Điểm yếu của M416 thực sự là các thông số không đáng kể ở trạng thái ban đầu, khi không có phụ kiện. Chỉ số quan trọng nhất của súng, sức sát thương khá thấp khi chưa được nâng cấp. Do vậy, người chơi sẽ cảm thấy yếu ở một vài phút đầu tiên của trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here