Mẹo chỉnh Sen chính xác nhất cho game thủ từ CS:GO sang Valorant

0
6473
hướng dẫn chỉnh sen valorant cho game thủ cs:go

Valorant đang là tựa game được cộng đông yêu thích game bắn súng cực kỳ chú ý. Không ít các game thủ CS:GO đã chuyển qua Valorant để trải nghiệm. Tuy nhiên, một rào cản không nhỏ khiến người chơi gặp trở ngại đó chính là chỉnh Sen Valorant. Vậy phải setting như thế nào để có trải nghiệm tốt nhất? Theo dõi tiếp nhé.

Một người dùng Reddit đã đăng tải một dòng trạng thái, chia sẽ chính xác nhất về việc điều chỉnh này. Cụ thể bạn chỉ cần lấy Sen chuột của CS:GO chia cho 3.18 để có được mức Sen phù hợp nhất.

Tuy nhiên sự khác biệt của hai trò chơi này ở chỉ số FOV chênh lệch nhau 3.26 độ. Cho nên nếu chưa thực sự ưng ý hãy thử một mức khác là 3.3735. Lưu ý con số này nếu như bạn đang chơi ở khung hình 16:9

Mẹo chỉnh Sen chính xác nhất cho game thủ từ CS:GO sang Valorant

Đối với những tựa game FPS khác, người chơi có thể thao khảo một số gợi ý như sau:

  • Overwatch to Valorant: chia cho 10.6
  • Rainbow Six Siege to Valorant: chia cho 12.2

Có thể nói, Valorant đang là hiện tượng được rất nhiều người chơi quan tâm. Không chỉ có những game thủ nghiệp dư mà ngay cả các pro players đã dần chuyển sang tựa game này. Có thể thấy được Riot đã có những bước đi thành công về mặt lối chơi và hình ảnh. Hứa hẹn sẽ là tựa game bắn súng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Vậy còn chờ gì nữa mà không chỉnh Sen Valorant và làm một ván ngay nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here