Riot tăng giá RP – Tăng giá toàn cầu, không chừa một “mống” nào

0
2016
tin tức riot tăng giá rp
Thông báo Riot tăng giá RP

Nếu bạn là một fan nhà Riot Games thì hẳn bạn đã nghe đến thông tin họ sẽ tăng giá RP trong thời gian tới. Có thể nói đây là một trong những thông tin gây “rúng động” làng game. Vậy cụ thể việc tăng giá này như thế nào? Nguyên nhân vì đâu? Theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất về việc Riot tăng giá RP nhé.

Thông báo Riot tăng giá RP toàn cầu và nguyên nhân phía sau

Hôm nay, Riot Games đã công bố tin tức bắt đầu tăng giá RP từ ngày 15/07. Việc tăng giá này áp dụng cho cả Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Vậy nguyên nhân của việc tăng giá này từ nhà game là gì?

Theo Riot Games, trong thời gian qua họ đã thực hiện một số lần điều tra thị trường về giá cả. Điều này có liên quan trực tiếp đến việc tăng giá RP. Nguyên nhân của đợt tăng giá này được Riot Games lý giải là do sự lạm phát tiền tệ cũng như áp lực từ luật thuế mới.

thông báo riot tăng giá rp
Thông báo tăng giá RP của Riot Games

Tuy nhiên, Riot cũng cho biết thêm tùy theo từng khu vực và quốc gia mà mức giá RP tăng sẽ khác nhau. Cụ thể, Mexico sẽ có mức tăng khá cao với 19%. Costa Rica và Chile dừng lại ở mức 16%. Colombia và Uruguay sẽ tăng trong khoảng 11%. Brazil và Peru sẽ lần lượt tăng 9% và 5%.

Riot “bù đắp” cho game thủ sau thông tin RP lên giá

Thông tin Riot tăng giá RP thực sự đã mang đến một “cú sốc” đối với nhiều game thủ. Riot đã thực hiện bù đắp lại “tổn thất tinh thần” cho các fan Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Từ nay đến 15/07, Riot thực hiện chương trình khuyến mãi thưởng RP cho người chơi. Cụ thể, game thủ mua tiền với chi phí lớn hơn sẽ được tặng 100% RP cho tiền thưởng bạn nhận được.

riot tăng giá rp kèm khuyến mãi
Riot Games sẽ khuyến mãi RP trong tháng 7 này

Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ điều chỉnh sự khác biệt giá của Đấu Trường Chân Lý ở bản điện thoại và PC. Cụ thể, bản mobile sẽ giảm giá tại New Zealand, Châu Âu, UAE, Ai Cập và Nhật Bản. Còn các nước như Mexico, Colombia, Costa Rica, Chile và Peru thì sẽ tăng lên.

Vừa rồi là những thông tin nóng hổi nhất về thông báo Riot tăng giá RP trong tháng 7 này. Đây quả thật là một thông tin khá nóng đối với các game thủ đang chơi các tựa game của Riot. Tại Việt Nam, mặc dù giá RP sẽ phụ thuộc vào Garena, tuy nhiên chắc chắn họ cũng sẽ có điều chỉnh theo thông báo của Riot. Cụ thể tình hình ra sao, để cập nhật thông tin sớm nhất mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here