Thay đổi Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021, Riot quyết định nerf vị trí đường giữa

0
1687
thay đổi lính xe tiền mùa giải 2021
Thay đổi lính xe tiền mùa giải 2021

Như Riot Games đã thông báo, cửa hàng cùng trang bị chính là hai yếu tố trọng tâm cho đợt update lớn ở Tiền Mùa Giải 2021. Mặc dù là nhân tố mới nhưng trang bị Mythic thực chất không phải là thay đổi quan trọng duy nhất mà nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại sẽ thực hiện. Theo kế hoạch, họ còn muốn nerf vị trí đường giữa và động thái đầu tiên chính là thay đổi Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021. Việc thay đổi này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến midlane trong thời gian tới? Theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật ngay thông tin mới nhất nhé.

Chi tiết thay đổi Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021

Thay đổi sức ảnh hưởng của vị trí đường giữa là kế hoạch đã được Riot Games chuẩn bị từ giữa năm 2020. Tuy nhiên mãi đến hôm nay chúng ta mới được biết những chi tiết đầu tiên về cách Riot sẽ giảm sức mạnh đường giữa cho Tiền Mùa Giải 2021. Mới đây, Riot Mark Yetter đã chia sẻ cho game thủ những tin tức vô cùng thú vị.

Riot thông báo thay đổi Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021
Riot thông báo thay đổi Lính Xe tại Tiền Mùa Giải 2021

Theo Mark Yetter, thay đổi về Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021 đang được họ thử nghiệm. Có thể gọi đây là phiên bản đơn giản về việc giảm lượng kinh tế đường giữa sẽ nhận được. Song song với việc giảm lượng vàng là tăng khả năng đẩy trụ. Như vậy lối chơi đường giữa đi roam nhiều sẽ bị giảm sức mạnh so với hiện tại. Thay đổi này cụ thể như sau:

  • Lính Xe tại đường giữa trong vòng 14 phút đầu trận sẽ có giá trị thấp hơn 10 vàng.
  • Lính Xe đường giữa nhận thêm 30% tốc độ đánh trong lúc tấn công trụ.

Tác dụng của việc thay đổi Lính Xe mùa giải 2021

Trên lý thuyết, trong 3 đường thì đường giữa chính là nơi đợt lính gặp nhau sớm nhất. Điều này cũng khiến cho tốc độ lên kinh nghiệm cùng chỉ số farm của người đi mid nhanh hơn 2 đường cánh. Với môi trường rank đơn, điều này còn chuyển hóa thành khả năng đảo đường, tạo áp lực lên đối thủ và kiếm mạng. Vậy nên các sát thủ có khả năng đi roam tốt đang vô cùng mạnh ở thời điểm hiện tại.

Việc thay đổi Lính Xe mùa giải 2021 tại đường giữa sẽ nerf một lượng nhỏ tốc độ lên đồ cũng như tạo nên áp lực cho vị trí midlane. Đồng thời, update thêm 30% tốc độ đánh cho Lính Xe trong khi tấn công trụ cũng là thay đổi cực lớn. Nếu người chơi đảo đường quá nhiều, đối thủ hoàn toàn có thể đẩy lính nhanh sau đó kiếm vàng từ Khiên Trụ. Đặc biệt, nếu trụ 1 đường giữa bị mất đi khiến tầm nhìn hạn chế thì khi đảo đường người chơi phải quyết định thật kỹ.

Sát Thủ tại Tiền Mùa Giải 2021 sẽ giảm độ hot
Sát Thủ tại Tiền Mùa Giải 2021 sẽ giảm độ hot

Ở thời điểm hiện tại, đây chính là một thay đổi rất lớn cho vị trí đường giữa. Sức mạnh của lối chơi đảo đường sẽ bị giảm. Độ hot của các Sát Thủ tại Tiền Mùa Giải 2021 sau thay đổi này chắc chắn cũng sẽ bị giảm xuống. Và cơ hội của nhiều tướng khác sẽ được mở ra.

Trên đây là những tin tức mới nhất về việc thay đổi Lính Xe Tiền Mùa Giải 2021. Để cập nhật thêm các tin tức LMHT, hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here