Khan chính thức xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay

0
1285

Trong một buổi livestream mới nhất. Khan – tuyển thủ đường trên của đội tuyển DWG đã chính thông báo rằng sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay. Có lẽ đây là những trận đấu cuối cùng của anh tại sân chơi chuyên nghiệp. Bởi lẽ anh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự vào giữa năm sau.

Khan tuyên bố sẽ giải nghệ

Cụ thể anh chia sẻ:” Vào cuối năm nay tôi sẽ chính thức “nghỉ hưu”. Tôi đã nhận được giấy báo nhập ngũ. Đây là thời hạn cuối cùng để tôi có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình” Theo quy định tại Hàn Quốc về vấn đề này. Tất cả các nam thanh niên nước này đều  phải đi nghĩa vụ quân sự. Bất chấp ngành nghề trong lĩnh vực gì.

Vào đầu năm nay, đã có thông tin rằng Khan có ý định giải nghệ khi chia tay FunPlus Phoenix. Nhưng HLV kkOma đã thuyết phục anh gia nhập DWG KIA thay có vị trí trống mà nuguru để lại. Tại đây, Khan vẫn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành ước mơ chinh phục ngôi vị cao nhất còn dỡ dang của mình. Khan là tuyển thủ từng được đánh giá là người chơi đường trên hay nhất thế giới. Dù phong độ hiện tại không còn được như thời huy hoàng. Nhưng anh vấn là tuyển thủ đáng gờm cho bất cứ đối thủ nào.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Khan đã cùng sánh vai với nhiều đổi tuyển mạnh như SKT T1, KingZone DragonX…Tuy vậy, bản thân anh vẫn chưa có được bất kỳ danh hiệu nào. Đây là cơ hội cuối để anh cùng DWG KIA có thể thực hiện hóa giấc mơ vô địch thế giới của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here