Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC

0
167

Tranh luận về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Một game thủ Liên Quân chuyển sang Tốc Chiến và đề xuất những chiến thuật mới nhưng bị phản đối mạnh mẽ. Cuộc tranh luận này đã tạo ra sự chia rẽ trong cộng đồng.

Áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến: Tranh cãi trong cộng đồng game thủ

Trong thế giới của MOBA, việc tạo ra những chiến thuật và lối chơi mới là một yếu tố rất quan trọng để game này phát triển theo thời gian. Tốc Chiến của Riot cũng không phải là ngoại lệ. Thêm vào đó, việc bổ sung và cải tiến trang bị và kỹ năng liên tục cũng đã giúp Tốc Chiến trở nên khác biệt so với phiên bản gốc trên PC.

Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC - 320962442

( Ảnh: Gamek )

Với việc này, nhiều game thủ Tốc Chiến đang đặt ra câu hỏi về việc áp dụng các lối chơi từ phiên bản PC. Đây là một chủ đề đơn giản, nhưng lại gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ.

Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC - 2104565512

( Ảnh: Gamek )

Game thủ Liên Quân chuyển sang Tốc Chiến và đề xuất những chiến thuật mới

Vấn đề này bắt nguồn từ một game thủ Liên Quân, đã chuyển sang Tốc Chiến để trải nghiệm những điều mới lạ. Anh chia sẻ công khai nhiều chiến thuật “dị” như Nasus AP hỗ trợ, Leesin AP tanker… và đã bị game thủ Tốc Chiến phản đối mạnh mẽ.

Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC - 1349229936

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, anh chàng không từ bỏ và tiếp tục trình diễn một lối chơi mới với Ahri và trang bị tốc đánh chí mạng.

Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC - -130963326

( Ảnh: Gamek )

Tranh cãi và sự chia rẽ trong cộng đồng

Game thủ này khiến cộng đồng Tốc Chiến không yên với quan điểm ngược. Anh ta có những giáo án được lựa chọn kỹ lưỡng và có dẫn chứng từ phiên bản PC, không hoàn toàn vô nghĩa như những gì mọi người nghĩ. Tuy nhiên, khi không thuyết phục được người khác, anh ta chỉ trích cả cộng đồng Tốc Chiến là toxic và bảo thủ.

Tốc Chiến: Tranh cãi về áp dụng lối chơi từ phiên bản PC - -1559301195

( Ảnh: Gamek )

Dù nhiều người đã giải thích sự khác biệt giữa hai phiên bản PC và Mobile, và KDA của anh ta cũng không khá hơn ai, anh chàng này vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Việc đưa ra ý kiến cá nhân là không sai, nhưng hạ bệ và bắt ép cả cộng đồng công nhận là không đúng.

Hậu quả của cuộc tranh luận

Cuối cùng, nhân vật chính trong câu chuyện đã có một số lời cuối cùng, vẫn giữ bản thân cao thượng và không để ý đến những ý kiến của cộng đồng. Tuy nhiên, hậu quả của cuộc tranh luận này không thể dễ dàng kết thúc như vậy. Ít nhất ở thời điểm hiện tại, nhờ “công lao” của anh chàng này, người chơi Liên Quân đã trở thành “cái gai” trong mắt game thủ Tốc Chiến với nhiều đặc điểm tiêu cực tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here