Vật phẩm mở khóa Lillia – Thông tin siêu HOT xôn xao cộng đồng LMHT

0
2195
vật phẩm mở khóa lilia tướng mới
Hé lộ vật phẩm mở khóa Lilia

Riot Games vừa thêm một vật phẩm mới ở phần chế tạo Hextech. Rất nhiều game thủ đã cho rằng đây chính là vật phẩm dùng để mở khóa tướng mới Lillia. Vậy thực hư thông tin này thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vật phẩm mở khóa Lillia ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Riot ra mắt tại PBE vật phẩm mở khóa Lillia?

Vừa qua, các fan LMHT đã nhận được một thông báo vô cùng hot từ moobeat. Cụ thể, có một vật phẩm mới tại máy chủ PBE sắp xuất hiện. Nó có tên gọi Lillia’s Haku. Với những thông tin này, chúng ta đã có những kết luận đầu tiên về tướng mới LMHT. Vị tướng này có tên là Lillia.

vật phẩm mở khóa lilia haku
Vật phẩm mới Lillia’s Haku

Theo thông báo, các game thủ có thể nhận được vật phẩm này tại máy chủ PBE ngay ở thời điểm hiện tại. Khi click vào, các bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn vừa tìm thấy Lillia trong rừng”. Ngoài ra, theo moobeat vật phẩm này chỉ có thể mở ở máy chủ Bắc Mỹ vào ngày 22/07/2020. Đây cũng là ngày cập nhật phiên bản LMHT 10.15.

Dự đoán về xuất thân của tướng mới Lillia

Với thông tin “tìm thấy” Lillia trong khu rừng, các game thủ đã có nhiều dự đoán về Lillia. Và một khả năng lớn vị tướng mà Riot Games đã từng đề cập nằm trong lộ trình phát triển các tướng của họ cũng chính là người đi rừng mộng mơ này. Và đến hiện tại, điều khiến các game thủ cực tò mò chính là ngoại hình cùng thân thế của vị tướng Lillia.

Tuần trước, tại máy chủ PBE cũng đã xuất hiện 2 đoạn thoại nhiều ẩn ý:

“Bọn chúng đã cướp đi nhà của ngươi, Lillia”

“Đừng lãng quên những mất mát này. Hãy khảm sâu nó vào tâm trí ngươi.”

vật phẩm mở khóa lilia và thân thế cô nàng
Nhiều người dự đoán Lillia có cách xuất hiện giống tướng Sett

Theo thông lệ từ tướng Sett, nhiều người dự đoán rằng Lillia’s Haku cũng chính là vật phẩm mở khóa Lillia. Có thể vật phẩm này sẽ cho phép người chơi quy đổi thành tướng mới miễn phí vào thời điểm cô nàng xuất hiện. Tuy nhiên, hiện tại Riot Games vẫn chưa tiết lộ điều kiện để có được vật phẩm này. Vậy nên, rất có thể thời gian tới Riot sẽ tung thêm nhiều bất ngờ, các anh em cộng đồng LMHT cần “canh me” để không bỏ lỡ các cơ hội nhé.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về vật phẩm mở khóa Lillia vừa được tiết lộ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ LMHT có thêm nhiều thông tin hữu ích về vị tướng mới LMHT này. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin về Lillia nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here