Top 4 đội hình mạnh nhất trong cờ Liên Quân Mobile 2021

0
1620
cờ liên quân

Một chế độ chơi đang khá hot trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Cờ Liên Quân đang được các game thủ yêu thích bởi những trận đấu xếp hạng cực gây cấn. Dưới đây là một số đội hình mạnh, chiếm ưu thế trong Cờ Liên Quân mà bạn nên tham khảo.

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc

Được đánh giá là đội hình khó chịu nhất Liên Quân Mobile. Hắc Ám – Ma Tộc là đội hình tập trung những phù thủy có thể tăng sát thương kỹ năng cho toàn đội. Nhờ sự kết hợp của hiệu ứng hệ Hắc Ám team địch có thể gánh chịu nguồn sát thương chuẩn liên tục. Có thể lên tới 150%.

Tuy vậy đội hình này không hề dễ hoàn thiện chút nào. Đa phần đều là tướng 4 vàng trở lên. Vì vậy người chơi cần phải cân nhắc và cố gắng sống sót ở những vòng đấu đầu. Verra hay Volkath là 2 lựa chọn Ma Tộc ở đội hình này.

cờ liên quân

Đội hình Đấu Sĩ

Trong tất cả đội hình mạnh nhất Liên Quân Mobile. Đội hình full đấu sĩ là một trong những đội hình mạnh nhất đầu game. Sát thương chính của đội hình là Maloch kết hợp với Capheny. Sát thương hủy diệt là điều phải nói khi nhắc đến đội hình này. Chúng ta có thể kết hợp những tướng Đấu Sĩ cùng những xạ thủ khỏe. Mang tới một đội hình công thủ toàn diện

Xem ngay: Tại sao Camille trở thành đường trên “bá đạo” nhất ở bản 11.21

cờ liên quân

Để chơi tốt đội hình full đấu sĩ, game thủ cần phải lên cấp sớm để có thể có tối đa hết hoàn toàn đấu sĩ. Lấn đè cờ đối phương tốt và hiệu quả nhất.

Đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố

cờ liên quân

Mạnh từ lúc mới xuất hiện Cờ Liên Quân, qua bao mùa thay đổi. Thú Nhân – Nguyên Tố là đội hình giúp người chơi dễ đạt top hơn rất nhiều. Đội hình có khả năng khắc chế cả đội hình “Cuồng Chiến – Ma Tộc” vô cùng đáng gờm. Nhờ chiêu cuối bá đạo từ các Thú Nhân như Cresht, Badum, Fennik. Thú Nhân – Nguyên Tố sẽ là đội hình an toàn cho những ván cờ khó.

Xem thêm: Phần thưởng mới “cực khủng” dành cho nhà vô địch CKTG 2021

Đội hình kiểu Norman Cuồng Chiến

cờ liên quân

Đội hình thích hợp những dành cho những người muốn chơi cận chiến khỏe và trâu. Sát thương lan rộng nhờ hệ Cuồng Chiến. Giúp đội hình này có thể quét bay hàng tướng của đối phương. Là đội hình khá đơn giản và hiệu quả khi đối đầu với những con bài Tanker.

Đội hình sẽ bao gồm: 2 khoa học (Max và Moren) 2 Hắc ám (Omen và Arduin). Và những con bài chủ chốt ở hệ cuồng chiến (Amily, Volkath, Errol). Thane sẽ là quân bài Norman bắt buộc có trong đội hình này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết nhất cho game thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here