Đội hình ĐTCL 11.19 “siêu mạnh” giúp game thủ leo rank hiệu quả

0
1267

Chiến thuật về lối chơi rất quan trọng ở mỗi game thủ. Dưới đây là những đội hình ĐTCL 11.19 sẽ giúp bạn đạt được top cao và dễ dàng lên rank. Cùng vnesport247 cập nhât qua bài viết sau đây.

1. Kỵ Sĩ – Ác Quỷ

đội hình dtcl

Tại phiên bản ĐTCL 11.19 đội hình Kỵ Sĩ – Ác Quỷ đang được nhiều cao thủ lựa chọn. Do ở mùa này Kled được tăng 10% tốc độ đánh ở mốc 3 sao từ 100 lên 110. Khi thêm 6 Ác Quỷ thì con số này tăng lên đáng kể, cụ thể tốc độ đánh tăng đến 70%. Với lối chơi của đội hình này các game thủ cần phải đảm bảo các yếu tố. Đầu tiên là tích lợi tức lợi tức 50 vàng để roll Kled đạt 3 sao ở level 5. Trong thời điểm này nếu nhiều tướng Ác Quỷ 3 vàng khác ra thì bạn nên nâng lên 3 sao luôn. 

Đội hình hoàn chỉnh gồm có: Kled, Ziggs, Poppy, Lulu, Nautilus, Rell, Kennen, Tristana. 

2. Vel’koz – Tà thần

Ở đội hình này, điều quan trọng nhất ta bắt buộc phải có Vel’koz và dàn chống chịu là Thây Ma. Được nắm giữ vị trí là carry chính, vị tướng gây sát thương chủ yếu của team. Được xem là một trong những đội hình cực kỳ bá đạo ở thời điểm hiện tại. Lối chơi này có dàn công – thủ cân bằng cùng sự kết hợp hài hòa. Giúp đội hình đảm bảo đủ lượng sát thương gây ra và gia tăng khả chống chịu. 

Đội hình hoàn chỉnh gồm có: Vel’koz, Teemo, Fiddlestick, Lulu, Brand, Ivern, Volibear, Nunu.

đội hình dtcl

Xem ngay: Riot nhá hàng trang bị mới Tiền Mùa Giải 2022

3. Draven – Quân đoàn

Bạn hoàn toàn dễ dàng đạt được top cao nếu hoàn thành đội hình Draven – Quân đoàn và có các trang bị phù hợp. Ở phiên bản này đội hình được đánh giá vô cùng cao về sức mạnh. Trong meta này sát thương kỹ năng của Draven bị giảm nhưng bù vào đó lại có khả năng giảm 50% giáp của địch. Bên cạnh đó Yasuo hay Riven cũng là những vị tướng có lượng sát thương không hề nhỏ cho đội hình. 

Đội hình hoàn chỉnh gồm có: Draven, Aatrox, Riven, Yasuo, Kayle, Thresh, Galio, Irelia.

đội hình dtcl

4. Miss Fortune – Suy vong

Trong đội hình này ta sẽ chọn Miss Fortune làm tướng chủ lực. Còn Hecarim là vị tướng chống chịu chính cho Miss Fortune và gây sát thương là Draven. Tuy nhiên để đội hình vận hành một cách suôn sẻ thì người chơi cần đảm bảo cho tướng chủ lực. 2 vị tướng chủ lực Miss Fortune và Hecarim phải lên 3 sao, người chơi lưu ý nên roll ở level 7 rồi up cấp 8 hoàn thiện. 

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển ở các bảng đấu vòng bảng CKTG

Đội hình hoàn chỉnh gồm có: Miss Fortune, Hecarim, Irelia, Thresh, Draven, Nautilus, Rell, Sejuani. 

đội hình dtcl

5. Pháo thủ – Ác quỷ

đội hình dtcl

Với đội hình Pháo Thủ – Ác Quỷ ở phiên bản ĐTCL 11.19  đã trở thành meta của mùa này. Bởi Tristana đã được buff lên một cách đáng kể nhưng không phải về phần sức mạnh. Mà tay súng tí hon này sẽ chỉ nhảy xa ra kẻ địch chứ không còn đâm đầu vào chỗ chết nữa. Thế nhưng để đội hình này đạt lượng sát thương tối đa thì người chơi cần lắp trang bị chuẩn cho carry và chống chịu chính.

Đội hình hoàn chỉnh gồm có: Tristana, Miss Fortune, Poppy, Lulu, Kennen, Senna, Lucian, Galio.

Xem thêm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here