Top 3 vị tướng mà game thủ không nên chọn làm chủ lực trong DTCL

0
1012

Đấu Trường Chân Lý hình thức chơi phổ biến trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Với lối chơi chiến thuật sáng tạo thú vị, DTCL ngày càng thu hút số lượng người chơi khủng. 

Tại đây, có các unit đa dạng hợp meta. Và cũng có các quân cờ mà các game thủ cần tránh chọn làm chủ lực nếu không muốn kéo dài chuỗi thua của mình, Cùng vnesport247 điểm qua dưới bài viết sau:

Gwen

Sau khi bị giảm sức mạnh liên tục ở các phiên bản gần đây. Gwen đã không còn giữ được vị trí của mình, có thể nói là đã yếu hơn so với phần còn lại của game. Trong DTCL, Gwen dường như đã không còn xuất hiện nhiều trong các đội hình  3 Bí Ẩn – 3 Tà Thần, hay 6 Thiên Thần và 4 Thây Ma.  Thậm chí không một đội hình nào mà  Gwen bởi sức mạnh của vị tướng này ở hiện tại không có tác dụng gì ngoài kích hoạt Bí Ẩn. Có nghĩa và chủ yếu mang ý nghĩa kích hệ hay gia tăng thêm ít phần lớp phòng thủ của toàn đội.

Xem thêm: Chi tiết phiên bản cập nhật 11.17 LMHT

Đặt biệt, với mức giá để sở hữu Gwen, người chơi có thể đưa ra cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Và có thể giúp ích cho toàn sức mạnh của đội hơn là một vị tướng mang ý nghĩa kích hệ như đã đề cập trên.

Ashe

Ashe là cái tên chưa bao giờ được đánh giá cao trong chế độ chơi DTCL. Cô nàng có khá ít tác dụng trong đội hình. Kể cả đội hình Cung Thủ, Ashe cũng không thể được xem là chủ lực tốt. Vì công dụng duy nhất của cô là tung ra càng nhiều Đại Băng Tiễn. Có hiệu ứng làm choáng hay chậm kẻ địch. Bên cạnh đó, các trang bị cô cần có đa số phải là món đồ hồi năng lượng. Nếu vậy, thì thà lựa chọn 1 vị tướng khác sẽ có tác dụng hơn nhiều. 

Karma

Sức mạnh của Karma khá đơn giản. Bao gồm khả năng tung chiêu thức vào nhiều mục tiêu. Và năng lượng cùng khả năng hồi chiêu để tối ưu hóa thời gian sử dụng. Tuy nhiên, Karma là vị tướng có giá trị 4 vàng nhưng lại khá tệ và có ít tác dụng nhất hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, Bùa Xanh đã không còn có tác dụng tối ưu đối với Karma nữa. Vậy nên năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu sẽ bị hán chế đi. Dẫn đến sức mạnh của unit này cũng giảm đáng kể. Chưa kể, việc game thủ đang ưa chuộng các unit có thể dồn sát thương nhanh. Như Lucian, Jax, Nidalee cũng khiến Karma gặp khó. Không thể dồn chết một lần được. Mà còn dễ dàng bị tấn công bởi lượng máu của Karma khá thấp.

Xem thêm: Vì sao Teemo trở thành unit có winrate cao nhất trong DTCL?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here