Những đội hình DTCL thử nghiệm vô cùng mạnh sau bản cập nhật 11.17b

0
1236

Những đội hình DTCL mới được đưa vào thử nghiệm gần đây. Tuy nhiên, lại cho thấy một sức mạnh khá ấn tượng. Cùng vnessport247 tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Đội hình Olaf Chiến Binh

Là một trong những vị tướng hoàn toàn có thể gánh đội, ngay giai đoạn đầu và giữ game. Olaf là vị tướng 1 vàng nhưng sở hữu hai thứ rất quan trọng. Đó là có khả năng chuyển đổi lượng máu đã mất đi tạo thành thành tốc độ đánh. Thứ 2 là vị tướng này có khả năng hồi máu dựa trên các đòn đánh. Không chỉ vậy Olaf còn có kích hệ Vệ Binh và Chiến Binh. Tạo sự cứng cáp, bền bỉ nhất định cho vị tướng. 

Tuy nhiên, để vị tướng này gánh team một cách tốt nhất thì phải đảm bảo Olaf đạt 3 sao và có đồ chuẩn. Khi vị tướng này chỉ có giá 1 vàng thì không cần phải quá lo lắng về mặt cấp độ. Nhưng về mặt trang bị, với Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ… thường hay bị tranh giành. Bạn chỉ nên chơi xoay quanh Olaf, khi có những món trang bị tăng tốc đánh kèm theo ít nhất 1 món đồ thủ. Để có thể trụ lâu nhất khi đang giao tranh. Vị tướng này sống càng lâu thì càng về sau mạnh, gây sát thương lớn nhờ vào tốc đánh thần sầu. 

Xem thêm: Top 3 unit chẳng cần đến hiệu ứng tộc hệ vẫn gây lượng sát thương khủng

Đội hình Sett Đấu Sĩ – Tà Thần

Là đội hình DTCL khá thịnh hành của mùa 5. Nhưng hiện tại chỉ mang tính thử nghiệm hoặc for fun cho các game thủ giải trí. Khi quá chán ngán với những đội hình lặp đi lặp lại cũ. Những cái tên như Volibear, Nunu, và Sett Đấu Sĩ – Tà Thần  đã không còn quá mạnh như trước đây. Và vẫn còn giữ nguyên khả năng buff máu, bổ sung thêm hệ Sejuani. Tướng Sett ra chiêu khá chậm nên giờ đây không còn là lựa chọn tối ưu nếu người chơi ở chế độ nghiêm túc.

DTCL

Đội hình Aatrox Quyền Năng

Được xem là một biến thể của đội hình DTCL Thiên Thần – Quân Đoàn. Nhưng đây lại là một trong những chủ lực của Aatrox. Ở phiên bản 11.17b vị tướng Aatrox thuộc đội hình Quân Đoàn đã bị nerf. Nhưng khả năng hồi máu của vị tướng gần như không thay đổi. Riêng phải mất lượng mana lớn hơn để vị tướng này xài chiêu. 

DTCL

Nếu lên được mốc 3 sao trong thời điểm sớm và trong số những món đồ Ánh Sáng được chọn. Thì bạn nên thử nghiệm Aatrox với Quyền Năng Khổng Thần bởi không có món nào phù hợp hơn. Để bù đắp lại việc xài chiêu mất thời gian hơn trước thì Aatrox sẽ cần ít nhất. 1 Quyền Năng bản thường và 1 Quyền Năng Khổng Thần để duy trì. Trường hợp bạn đã đủ 2 món đồ này, thì hoàn toàn trải nghiệm trận đấu thú vị cùng vị tướng Aatrox.

Xem thêm: Code Game Top War mới và chất lượng nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here