Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu

0
312

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ diễn ra tại Thành Đo, Trung Quốc từ ngày 1-19 tháng 5. Đồng thời, có những thay đổi quan trọng về cách thức quyết định slot tham dự CKTG và việc tôn vinh những tuyển thủ xuất sắc trong Đại Sảnh Huyền Thoại.

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu

Riot Games đã xác nhận rằng MSI 2024 sẽ diễn ra tại Thành Đo, Trung Quốc từ ngày 1-19 tháng 5. Điều này đã được rò rỉ trước đó và giờ đây đã được xác nhận chính thức. Đây là một tin vui cho cộng đồng LMHT và làng Esports nói chung.

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu - -418382062

( Ảnh: Gametv )

Đồng thời, Riot Games cũng đã tiết lộ những đổi mới quan trọng liên quan đến cách thức quyết định slot tham dự CKTG và việc tôn vinh những tuyển thủ xuất sắc trong Đại Sảnh Huyền Thoại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này.

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu - 1688025196

( Ảnh: Gametv )

Thay đổi về quyết định slot tham dự CKTG

Một trong những thay đổi quan trọng là việc quyết định slot tham dự CKTG sẽ trở nên trực tiếp hơn. Đội tuyển vô địch MSI 2024 sẽ có quyền trực tiếp tham dự CKTG và mang về thêm 1 suất cho khu vực của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tính cạnh tranh, nhà vô địch MSI vẫn phải thi đấu ở giải quốc nội và lọt vào Playoffs Mùa Hè tại khu vực của mình để giành vé trực tiếp đến CKTG 2024.

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu - 247646845

( Ảnh: Gametv )

Khu vực có thành tích tốt thứ hai cũng sẽ nhận được 1 slot tham dự CKTG, nhưng sẽ phải tranh vé tại giải quốc nội. Điều này đảm bảo rằng chỉ những đội tuyển xuất sắc nhất mới có cơ hội tham dự CKTG.

Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và những đổi mới về giải đấu - -1021408074

( Ảnh: Gametv )

Tôn vinh những tuyển thủ xuất sắc trong Đại Sảnh Huyền Thoại

Để kỷ niệm 14 năm của làng Esports LMHT, Riot Games đã quyết định ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại để tôn vinh những tuyển thủ đã để lại dấu ấn trường tồn trong tựa game này. Đây là một sự công nhận đáng giá đối với những người đã đóng góp vào sự phát triển của LMHT.

Riot Games đã tập hợp một hội đồng bình chọn độc lập gồm các nhân vật kỳ cựu và chuyên gia trong làng Esports để chọn ra nhân vật được vinh danh đầu tiên. Mỗi năm, những người có tên trong Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ được tôn vinh ở cả trong game lẫn ngoài đời.

Thông tin chi tiết về Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ được chia sẻ thêm cùng cộng đồng LMHT trong thời gian sắp tới. Đây là một cơ hội để cộng đồng LMHT tưởng nhớ và tôn vinh những tuyển thủ xuất sắc đã gắn bó với trò chơi này suốt những năm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here