Phần thưởng mới “cực khủng” dành cho nhà vô địch CKTG 2021

0
1185
phần thưởng cktg

Sự kiện được chờ đón nhất năm Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2021. Đã được nổ ra với những màn so tài hoành tráng của tất cả các đội tuyển trên thế giới. Chiếc cúp vô địch luôn là mục tiêu lớn mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn chiếm lấy.

phần thưởng cktg

Khác với các năm trước thì năm nay. Theo thông tin đến từ Riot game thì nhà vô địch không chỉ nhận được những phần thưởng như mọi năm.

Với sự hợp tác giữa nhà phát hành Riot và Mercedes-Benz. Các tuyển thủ vô địch năm nay còn được sở hữu thêm một chiếc nhẫn. Được sản xuất riêng cho Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Xem thêm: Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết nhất cho game thủ

Một tập đoàn ô tô hàng đầu tại Đức như Mercedes – Benz. Chắc chắn sẽ mang đến một kiệt tác hoàn mỹ. Chiếc nhẫn được cá nhân hóa bao gồm tên đội tuyển và tên tuyển thủ hiển thị mặt trên chiếc nhẫn. Lấy màu xanh và trắng bạc làm chủ đạo. Đậm phong cách Quán Quân truyền thống của Liên Minh Huyền Thoại.

phần thưởng cktg

Một số thông tin liên quan đến chiếc nhẫn đã được công bố. Trên cạnh của chiếc nhẫn là logo hình ngôi sao quen thuộc của Mercedes-Benz. Điều đặc biệt Logo này được làm từ vàng trắng 18 karat. Cùng với một viên ngọc sapphire được cắt theo yêu cầu. Một viên kim cương sẽ được bao phủ bởi biểu tượng Worlds làm nổi bật vẻ đẹp chiếc nhẫn. Được chế tác hoàn toàn thủ công tại GOOD ART HLYWD. Với giá trị vô cùng lớn hứa hẹn chiếc nhẫn sẽ là một phần thưởng vô cùng đặc biệt.

phần thưởng cktg

Theo thông tin đến từ Trưởng bộ phận Thiết kế cao cấp của Mercedes-Benz, Steffen Koh. Sản phẩm là sự kết hợp thành công giữa các ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Và đặc điểm nhận dạng của hai đối tác vào chiếc nhẫn này. Là một bước đột phá trong thiết kế.

Chiếc nhẫn đã có dự án thiết kế lên đến tận một năm với sự nỗ lực đến từ cả hai công ty. Để xây dựng  một sản phẩm mang tính biểu tượng. Nó được công bố trực tiếp trên sân khấu vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11. Cũng là lúc chúng ta tìm được nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2021. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here