Lên hạng với đội hình Miss Fortune DTCL “siêu mạnh”

0
1288

Miss Fortune hiện đang là một đơn vị rất khó bị kiểm soát, vì vậy người chơi Teamfight Tactics có thể sử dụng cô để tăng hạng khá hiệu quả.

Khá dễ dàng để nhận ra rằng trong số 3 tướng vàng ở meta hiện tại, Miss Fortune là tướng có tỉ lệ xuất hiện khá thấp. Nhiều vị tướng 3 vàng khác có lượng sát thương gây ra tốt hơn, như Tryndamere, Gangplank, hay thậm chí là Lucian, thường được chọn để lên 3 sao thay vì Miss Fortune. Vì vậy, một số người chơi Challenger đã lợi dụng điều này để xây dựng các đội xung quanh Miss Fortune nhằm tận dụng yếu tố phi cạnh tranh này.

Chính vì vậy đã ra đời đội hình Miss Fortune – Xạ thủ, đã chứng tỏ được giá trị của nó khi một người chơi có tên Flufffluff3 đã “spam” nó để tải lên Thách đấu thành công. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này một cách hiệu quả nhất trong Chiến thuật tổ đội? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay

Khởi đầu tốt nhất cho đội Miss Fortune – ADC sẽ là tận dụng hiệu ứng của 3 Ngoại Binh và nhận bàn thua sớm. Ở cấp độ 5, khi có thêm các xạ thủ như Đấu sĩ, Xạ thủ, bạn hoàn toàn có thể “bùng nổ” và tăng rất nhanh sức mạnh. Nếu không thể kích hoạt Ngoại binh sớm, lời khuyên ở đây là hãy đồng ý chơi theo dấu 2 Đấu sĩ – 2 Xạ thủ để tìm cách duy trì lượng máu đầu trận.

Vào giữa game, hãy tiếp tục áp dụng game nâng cấp thường xuyên, giữ vàng lên cấp 7. Nếu có thể “bùng nổ” với Ngoại binh, bạn nên rời khỏi bang phái này và thêm các đơn vị quân khác để gia tăng sức mạnh cho đội hình. Nếu không “khui hũ” sớm, bạn nên cán mốc 20-30 tiền để nâng cấp Miss Fortune, Illaoi, Gangplank lên 2 sao cho tiền thưởng Ngoại binh. Bạn không được quá tham lam chuỗi trận thua ở giai đoạn này và phải “bùng nổ” càng sớm càng tốt để rồi tung Miss Fortune 3 sao.

Về cuối trận, bạn cần đạt mốc 4 ADC để tối đa hóa lượng sát thương của Miss Fortune. Trong trường hợp này, Jhin là một đơn vị đáng để đầu tư (sau Miss Fortune), vì anh ta gây sát thương lớn ở cấp độ 2 sao. Đối với hàng trước, bạn nên sử dụng Vi, Sejuani và cả Jayce trong cận chiến để kích hoạt dấu 4 vệ và vô hiệu hóa chủ lực của team địch.

Khi nói đến các lựa chọn cốt lõi về công nghệ, Sniper Rush là bản nâng cấp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng khi nó gây ra rất nhiều sát thương cho các tướng của ADC. Ngoài ra, các nâng cấp như Heart, Gunner’s Seal sẽ giúp bạn dành được một vị trí trong đội và bạn không còn phải lăn lộn để kiếm Zeri vào cuối game. Thay vào đó, bạn có thể thêm các đơn vị Pháp sư mạnh mẽ để kết hợp với Orianna. Ngoài ra, các buff hỗ trợ và kháng sát thương cho tuyến sau cũng rất phù hợp với đội hình này.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2022 mới nhất

Một cách khôn ngoan, Miss Fortune rất cần Shojin Spear hoặc Blue Charm kết hợp với một vật phẩm gây sát thương phép, thường là Mũ phù thủy Rabadon. Về phía Jhin, những món đồ quen thuộc như Lưỡi Dao Vô Cực, Cung Xanh hay Khăn Giải Thuật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, những vật phẩm hỗ trợ như Trapclaw, Cup of Strength, bạn nên đưa chúng cho Orianna. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here