MC Yoonsul rời vai trò MC Tốc Chiến Việt Nam sau hơn 1 năm

0
37

MC Yoonsul đã chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC của Tốc Chiến Việt Nam từ tháng 9/2022 để tập trung vào dự án cá nhân. Cô nàng cảm ơn sự ủng hộ từ fan hâm mộ và chúc mọi người thành công.

MC Yoonsul chia tay vai trò MC Tốc Chiến Việt Nam

Sau hơn một năm gắn bó với Tốc Chiến Việt Nam, MC Yoonsul đã chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC từ tháng 9/2022 để tập trung vào dự án cá nhân của mình. Cô nàng đã cảm ơn sự ủng hộ từ fan hâm mộ và chúc mọi người thành công.

MC Yoonsul rời vai trò MC Tốc Chiến Việt Nam sau hơn 1 năm - 1015080653

( Ảnh: Gamek )

Yoonsul, nữ MC 20 tuổi, đã thay thế vị trí MC của Chúc Anh từ tháng 4/2022 và nhanh chóng gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ xuất sắc, thần thái tự tin và nhan sắc dễ thương. Cô nàng đã làm MC tại SEA Games 31 chỉ sau 1 tháng tham gia Tốc Chiến.

MC Yoonsul rời vai trò MC Tốc Chiến Việt Nam sau hơn 1 năm - 80032336

( Ảnh: Gamek )

Sau khi rời bỏ vai trò MC, Yoonsul đã tiếp tục hoạt động làm streamer và Content Creator. Cô ấy đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ trong suốt hai năm gắn bó với Tốc Chiến. Cô cảm ơn vì được tham gia vào nhiều sự kiện của game và chia sẻ rằng việc nói lời tạm biệt là để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Mặc dù chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể trong tương lai, Yoonsul có thể trở lại với vai trò mới hoặc tập trung vào việc chơi game. Cô nàng mong rằng fan hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ và chúc mừng mọi người leo rank thật dữ dội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here