Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết nhất cho game thủ

0
1110
cách chơi Cờ Liên Quân

Được ra mắt khá lâu, Cờ Liên Quân là một chế độ chơi giải trí đang hot trong thời gian gần đây. Tại đây kỹ năng thao tác của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn. Cờ đề cao tính chiến thuật tư duy và trí tuệ. Cùng vnesport247 tìm hiểu cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết nhất.

Trong Cờ Liên Quân, mọi người chơi đều là đối thủ của nhau kể cả bạn bè cùng tổ đội. Mục tiêu khá đơn giản chỉ cần loại bỏ tất cả người chơi khác để giành chiến thắng.

cách chơi Cờ Liên Quâ

Luật chơi 

  1. “Hiệp” được tính là thời điểm người chơi bắt đầu mua các Tướng cho đến khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc . Mỗi hiệp sẽ đối đầu ngẫu nhiên với một người chơi khác. Mỗi 5 hiệp sẽ chiến đấu với bầy quái.
  2. Các anh hùng được mua  gọi là “Quân cờ”. Khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho đến khi chết hoặc hết thời gian quy định.
  3. Người chơi thua trong một hiệp sẽ bị trừ máu dựa trên số “Quân cờ” của kẻ địch còn lại trên bàn cờ.
  4. Để chiến thắng cần loại bỏ tất cả đối thủ. Thứ hạng càng lên cao sẽ nhận phần thưởng càng lớn.

Cách mua thêm tướng

Cách chơi cờ liên quân cơ bản là phải phải biết mua thêm tướng. Mỗi vòng quay sẽ xuất hiện gợi ý mua một số lượng tướng nhất định (Tiêu tốn vàng). Sau khi mua quân cờ mong muốn kéo thả chúng vào bàn cờ để tự động chiến đấu .

cách chơi Cờ Liên Quân

Vàng là đơn vị tiền tệ trong trò chơi dùng để mua Tướng và nâng cấp linh thú trong trận. Vàng có thể lãi sau mỗi hiệp đấu. Cách chơi cờ liên quân từ các cao thủ là lựa chọn tướng và số vàng một cách hợp lý, tối ưu nhất.

Cấp linh thú được thể hiện số quân cờ tối đa mà chúng ta có thể đặt trên bàn. Cấp càng cao chúng ta có thể mua được những  “Quân cờ” đắt hơn và mạnh hơn.

Bảng xếp hạng: Người chơi có số máu càng nhiều thì thứ hạng càng cao. Khi kết thúc trận phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ lệ thuận với thứ hạng.

Hệ và phe 

Mỗi quân cờ đều có tối thiểu 1 hệ và 1 phe tương ứng. Khi có nhiều tướng cùng 1 hệ hoặc 1 phe trên bàn cờ sẽ mở khóa tương tác của hệ hoặc phe đó. Đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ .

cách chơi Cờ Liên Quân

Khi sở hữu 3 tướng giống nhau thì chúng sẽ tự động hợp thành lại giúp tăng cấp sao của tướng đó. Sao càng cao đi theo đó là sức mạnh kỹ năng và chỉ số sẽ tăng tương ứng. Tối đa 3 sao. 

Xem ngay: Ra mắt dòng trang phục theo series Arcane của Riot 

Trang bị

cách chơi Cờ Liên Quân

Sau khi chiến thắng các vòng đánh quái và kết thúc một số ván đấu nhất định. Người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Mỗi trang bị có chỉ số và hiệu ứng khác nhau. Trang bị cho các anh hùng giúp gia tăng sức mạnh và có ưu thế hơn để giành chiến thắng.

Xem thêm: Tại sao Camille trở thành đường trên “bá đạo” nhất ở bản 11.21

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here