Suning cho SofM đi hỗ trợ nhưng vẫn thắng thuyết phục RNG

0
1166

Suning đã có cuộc chạm trán đầy gay cấn với Royal Never Give Up vào ngày thi đấu hôm qua. Cuộc đụng độ trong khuôn khổ tuần 4 vòng bảng LPL mùa hè 2021. Trận đấu đã mang đến nhiều điều thú vị trong thể thao. Khi bất ngờ ban huấn luyện Sunning đưa thần rừng của mình là SofM vào vị trí hỗ trợ và thay View nào.

Sự thay đổi này nhằm tạo ra nhiều đột biến, khắc phục thế yếu của SN chính là giai đoạn đi đường và giữa trận khá yếu. Điều này đã khiến đội tuyển của Duy cầu giấy liên tục phải nhận thất bại. 

https://www.youtube.com/watch?v=raOKg_uoe-s

Tuy nhiên cuộc thử nghiệm này nhanh chóng thất bại. Khi thresh trong tay SofM không cho thấy được sự hiệu quả của mình, liên tục mắc các sai lầm. Bên cạnh đó, người đi rừng mới của SN cũng không tạo được nhiều lợi thế. Dẫn đến ván thua chóng vánh ở hiệp đấu đầu tiên.

Xem thêm: Chiến thuật siêu buff giáp giúp T1 thắng KT – Sức mạnh của Karma lên tiếng.

Cảm thấy chiến thuật không thành công, sang ván 2 ván sau. Ban huấn luyện đã cho SofM trở về với khu rừng của mình, và ON quay lại hỗ trợ. Cùng sự phối hợp ăn ý và tỏa sáng của các cá nhân. SN đã lội ngược dòng đánh bại RNG với tỷ số chung cuộc 2-1.

SN dành chiến thắng chung cuộc

Sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng fan Trung Quốc đã có những phản hồi thú vị về pha setup đội hình tương đối “cồng kềnh” này:

“Cho gã lâm tặc rời khỏi khu rừng là một tội ác.May mà còn quay xe kịp.”
“Chấp 1 ván là đủ rồi, SofM không đi rừng nửa thì SN chẳng còn gì thú vị.”
“Sáng tạo thế là được rồi, mong Dian đừng có nghĩ ra thêm trò gì tương tự nữa.”

Sự thay đổi này không phải là vô ích, điều này giúp các tuyển thủ lấy lại tinh thần và cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc sofM và SN có được một mùa giải thành công.

Xem thêm: Lillia là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa trong phiên bản 11.14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here