Chiến thuật siêu buff giáp giúp T1 thắng KT – Sức mạnh của Karma lên tiếng.

0
1694

Một chiến thắng ở thời điểm này rất quan trọng đối với T1. Điều này sẽ làm giải tỏa áp lực dành cho các tuyển thủ T1. Đại chiến T1 vs KT LCK mùa hè 2021 là trận đấu rất được nhiều người hâm mộ mong chờ. Bởi đây là cuộc chiến quyết định cho T1 để có thể nuôi hy vọng tiến vào vòng playoff LCK mùa hè 2021.

T1 vs KT LCK mùa hè 2021

Bước vào cuộc đấu đầu tiên. T1 sớm thể hiện bộ mặt áp đảo và vươn lên dẫn trước sau ván đấu thứ nhất. Tuy nhiên, những sai lầm liên tiếp dẫn đến họ phải nhận thất bại ở ván 2. Qua ván 3, trận đấu diễn ra rất gay cấn. Trong 1 lần di chuyển sai lầm, AD T1 đã bị bắt lẻ. Dẫn đến họ phải giao tranh ở hang baron thiếu người. Dù trong thế 4 đánh 5 và không có xạ thủ, nhưng các tuyển thủ T1 vẫn phải thiết lập một pha giao tranh nếu không muốn tuột mất ván đấu.

Bộ ba Canna – Cuzz – Keira với Ngộ Không, Xin Zhao và Leona đã thể hiện khả năng càn lướt mạnh mẽ của mình trong giao trong giao tranh. Khi đó, Karma của Faker đã có những tình huống sử dụng chiêu thức nhạy bén. Gây sát thương lớn bằng combo Kinh Mantra – Nộ Hỏa. Cùng với những tình huống buff giáp kịp thời, khiến KT phải chấp nhận thua giao tranh dù có quân số lớn hơn.

Đại chiến T1 vs KT LCK mùa hè 2021 đã kết thúc với tỉ số 2-1 dành cho T1. Các tuyển thủ T1 có lẽ đang dần lấy lại được phong độ của mình. Cùng với việc khẳng định Karma buff giáp khủng đang là meta hiện nay. Với các kỹ năng linh hoạt, kết hợp đa dạng combo hỗ trợ triệt để đồng đội đã giúp vị tướng này có chỗ đứng vững chắc trong thời gian qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here