Top 5 đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 game thủ nào cũng nên thử

0
1805
cập nhật đội hình dtcl mạnh nhất mùa 4
Cập nhật đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4

Sau khi tung bản cập nhật lớn, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã có rất nhiều thay đổi rõ rệt. Cụ thể là các đội hình mạnh rong meta đã bắt đầu có sự thay đổi. Vậy ở thời điểm hiện tại, đâu là đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các anh em game thủ theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Top 5 đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ.

Đội hình DTCL mùa 4 Thần Rừng – Đấu Sĩ

Thần Rừng – Đấu Sĩ là một trong những đội hình khá dễ triển khai cũng như xây dựng từ đầu game. Trong đội hình này, mặc dù Ashe đã bị nerf nhẹ nhưng sức mạnh và độ hiệu quả của vị tướng này vẫn rất tốt. Đặc biệt là khi có đủ trang bị cùng một dàn chắn tốt.

Thần Rừng - Đấu Sĩ là một trong các đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4
Thần Rừng – Đấu Sĩ là một trong các đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4

Team Thần Rừng – Đấu Sĩ còn có ưu điểm là không quá phụ thuộc vào tướng Tinh Anh. Team này hoàn toàn có thể tròn bài ở cấp 8 khi có 6 Đấu Sĩ cùng 4 Thần Rừng.

Đội hình cơ bản gồm có: Ashe, Ezreal, Nunu, Maokai, Vi, Sylas, Warwick, Sett.

Tinh Anh Song Đấu – Đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4

Tại phiên bản 10.20, đội hình Song Đấu với Yasuo Tinh Anh vốn đang rất mạnh. Khi bước sang phiên bản 10.21, đội hình này vẫn giữ nguyên sức mạnh vốn có mặc dù Jax bị tăng 10 mana.

đội hình dtcl mạnh nhất mùa 4 tinh anh song đấu
Đội hình Tinh Anh Song Đấu cực mạnh mẽ

Nếu bạn có Tinh Anh Yasuo từ sớm hoặc có nhiều Yasuo thì đội hình này sẽ cực hiệu quả để vào top. Với sức mạnh đến từ Yasuo 3 sao cùng với 6 Song Đấu, game thủ hoàn toàn có thể kéo đến cuối game. Bạn cũng hãy tìm thêm các quân bài chủ chốt như Lee Sin, Yone.

Đội hình Tinh Anh Song Đấu cơ bản gồm: Yasuo, Kalista, Jax, Fiora, Lee Sin, Janna, Yone, Shen.

Đội hình DTCL với Kayn chủ lực

Hiện tại, Kayn đã bị nerf nhẹ sát thương ở 1 sao. Tuy nhiên bù lại vị tướng này vừa được bug sử dụng kỹ năng vào nơi không có tướng địch. Vậy nên Kayn vẫn là tướng 5 tiền rất đáng để đầu tư vào cuối game.

Đội hình với Kayn chủ lực rất bá đạo
Đội hình với Kayn chủ lực rất bá đạo

Với đội hình có Kayn chủ lực, đây được xem là “đội hình 4 tiền” của mùa 3. Đội hình này có các quân bài chính là những tướng 4, 5 tiền. Game thủ cần phải đẩy nhanh cấp độ tại giai đoạn đầu trận, giữ máu với tất cả những gì mạnh nhất. Sau đó bắt đầu xây dựng đội hình từ cấp 7, 8.

Về cơ bản có thể nói đội hình Kayn chủ lực giống như bản nâng cấp đội hình U Hồn với chủ lực là Riven. Team Kayn và những người bạn mạnh về cuối. Vậy nên chúng sẽ cần thêm nhiều lợi thế ở đầu trận và cũng không thể spam trên mọi mặt trận.

Đội hình cơ bản bao gồm: Zilean, Jhin, Kayn, Azir, Cassiopeia, Sejuani, Riven, Aatrox.

Đội hình Tinh Anh Thiện Xạ

Thiện Xạ đang trở nên mạnh mẽ khi Teemo và Nidalee được buff sức mạnh tại bản 10.21. Đồng thời, đội hình này còn được hưởng lợi từ các trang bị vừa được buff như Dao Điện Statik và Lá Cờ Zeke. Mặc dù Jhin 3 sao mới bị nerf khá nặng nhưng điều này cũng chẳng hề ảnh hưởng gì đến đội hình này. Bởi Tinh Anh Thiện Xạ chỉ cần các tướng 2 sao là đủ. Bên cạnh đó, ở giai đoạn cuối game Jinx vẫn tiếp tục là tướng carry cực tốt.

Tinh Anh Thiện Xạ là đội hình rất mạnh tại DTCL mùa 4
Tinh Anh Thiện Xạ là đội hình rất mạnh tại DTCL mùa 4

Đội hình Tinh Anh Thiện Xạ bắt buộc phải có tướng Tinh Anh mới có thể tròn bài. Tuy nhiên vì vó đến 5 tướng Thiện Xạ nên để tìm Tinh Anh bất kỳ là điều không quá khó.

Tinh Anh Thiện Xạ cơ bản gồm có: Teemo, Jinx, Vayne, Nidalee, Jarvan IV, Azir, Jhin, Riven.

Đội hình U Hồn DTCL mùa 4

Với những thay đổi mới nhất tại phiên bản DTCL 10.21 đã khiến cho việc roll tướng 3 sao thêm khó khăn. Chính vì vậy mà những đội hình tướng 2 sáo đang ngày càng được ưa chuộng. Và đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 hiện tại chính là U Hồn.

Đội hình U Hồn tại DTCL mùa 4

Về cơ bản ở thời điểm này Riven và những người bạn không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên vị tướng này vẫn bị nerf ở mốc 3 sao (cùng Jhin). Thế nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến tính ổn định của đội hình 6 U Hồn. Chỉ cần tròn bài 2 sao, cơ hội vào top của đội hình này vẫn rất cao.

Đội hình U Hồn cơ bản tại DTCL mùa 4: Thresh, Vayne, Riven, Cassiopeia, Jhin, Azir, , Lillia, Zilean

Trên đây là top 5 đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 mà chúng tôi vừa giới thiệu đến anh em game thủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những đội hình thích hợp và đáng chơi khi tham gia DTCL. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here