MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến

0
78

MC Yoonsul đã lên tiếng về việc nghỉ làm MC từ tháng 9/2022 để tập trung cho những dự án Tốc Chiến riêng của bản thân.

MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến

Sau khi kết thúc trận chung kết WCS Việt Nam 2022, giải đấu hàng đầu LMHT: Tốc Chiến Việt Nam chính thức chia tay với Chúc Anh – nữ MC gắn bó hơn một năm.

MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến - -222295253

( Ảnh: Gamek )

Ngay lập tức, cô nàng 20 tuổi có tên Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh) nhanh chóng lấp vào vị trí còn trống của chiếc ghế MC vào tháng 4/2022. Cô nàng này chính là nhân vật đã từng được host Minh Nghi nhắc tên, thậm chí kỳ vọng “gánh” mình trong thời gian tới.

MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến - -862541201

( Ảnh: Gamek )

Yoonsul gây ấn tượng với nhan sắc dễ thương và thần thái tự tin

Ngọn gió mới Yoonsul sau đó đã có chuỗi hoạt động nổi trội trong các dự án của Tốc Chiến Esports. Chỉ trong thời gian ngắn, Yoonsul gây ấn tượng với nhan sắc dễ thương, thần thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ cực đỉnh.

MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến - -1346646361

( Ảnh: Gamek )

Thậm chí, cô đảm nhận xuất sắc vị trí MC tại SEA Games 31 chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng “cầm mic” cho LMHT Tốc Chiến.

MC Yoonsul chia sẻ lý do rời bỏ vai trò MC Tốc Chiến - 1660246566

( Ảnh: Gamek )

MC Yoonsul lên tiếng về việc nghỉ làm MC từ tháng 9/2022

Tuy nhiên, cô nàng lại trầm lắng đi thấy rõ, người hâm mộ không còn thấy sự xuất hiện của MC Yoonsul tại các giải đấu LMHT Tốc Chiến.

Mãi sau này khi có quá nhiều thắc mắc từ fan, cô nàng mới lên tiếng về việc nghỉ làm MC từ tháng 9/2022 để tập trung cho những dự án Tốc Chiến riêng của bản thân.

“Mình thật lòng xúc động vì mọi người còn quan tâm và hỏi han rất nhiều, khi thời gian qua mình làm việc vẫn chưa gọi là tốt nhất”, cô nàng chia sẻ. “Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự yêu thương và ủng hộ mình trên con đường Tốc Chiến. Nhưng cái gì cũng có hồi kết. Mình mong các bạn sẽ ủng hộ chị MC mới thật nhiều cũng như yêu thương và nhẹ nhàng với chị nhé. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều”.

MC Yoonsul tập trung cho dự án Tốc Chiến riêng của bản thân

Trong một năm trở lại đây, “Yoonsul” vẫn gắn bó với fan trên vai trò streamer, Content Creator tự do. Thế nhưng thêm một lần nữa, cô nàng tuyên bố nghỉ game.

“Lại 1 mùa giải WRLA thành công kết thúc, song đây cũng là chiếc giải cuối cùng mình đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Hai năm qua kể từ những ngày bập bẹ đầu tiên làm MC cho đến thời điểm hiện tại, mình đã rất hạnh phúc bởi nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như nhiều người theo dõi mới. Được đồng hành với vô vàn sự kiện của game, là điều mình luôn thấy biết ơn nhất trên đời.

Nhưng cũng không ngờ có ngày mình sẽ phải nói lời tạm biệt với thứ mà mình yêu quý nhất, để bắt đầu 1 chương mới trong các chương sách của truyện cổ tích Yoonsul. Mình buồn lắm chớ, yêu dữ lắm sao mà không buồn được hehe, cũng sợ khi bước ra khỏi nơi an toàn này, nhưng thật ra mà nói, đều đáng trải nghiệm hết cả. Bởi trong hành trình này, mình đã học được rất nhiều thứ, kinh nghiệm cũng quá trời luôn. Đặc biệt các bạn viewer chính là động lực để cho mình học ngôn ngữ mới đoá, chanh kiu.

Cảm ơn các bạn nhiều lắm, chúc mọi người leo rank thật dữ dội nhé, with love” – cựu MC Tốc Chiến tâm sự.

MC Yoonsul trở lại với vai trò mới hoặc tập trung vào try-hard game khác

Trả lời người hâm mộ bên dưới bình luận, dù chưa thể tiết lộ cụ thể kế hoạch song nhiều khả năng, cô nàng sinh năm 2002 sẽ trở lại với vai trò mới, cũng có thể dành tâm sức try-hard game khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here