Riot Games nhá hàng tướng mới Akshan với nhiều chiêu thức độc lạ

0
1064

Mới đây nhất, Riot Games đã cho ra mắt một video với nội dung liên quan đến sự kiện “Đại Suy Vong”. Và người dẫn chính là một vị tướng có tên là Akshan. Hứa hẹn sắp ra mắt của một vị tướn mới trong tự game Liên Minh Huyền Thoại.

Theo như giới thiệu về vị tướng mới Akshan. Anh là người “giải cứu thể giới” với chặng đường đầy nguy hiểm và khó khăn. Đặc biệt, anh sở hữu bộ kỹ năng hay nội tại độc lạ anh có thể hồi sinh người từ cõi chết trở về. Cụ thể, thay vì bảo vệ bản thân thì anh còn có thể bảo vệ cả đồng minh. Bằng cách hồi sinh họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây khá giống như kỹ năng cuối là Đảo ngược thời gian của vị tướng Zilean. Tuy nhiên, đối với Akshan thì đây chỉ là nội tại của nhân vật này mà thôi. Nhiều khả năng sẽ có cách thức hoạt động như nội tại của Viego. Thay vì chiếm thân xác đối thủ thì giúp đồng đội bị hạ ngục. Thì anh có thể sống lại trong một thời gian ngắn để tiếp tục giao tranh.

Tuy nhiên, những chia sẻ sẽ chỉ dừng lại ở mức phân tích, kết thúc dựa trên video và cốt truyện và Riot Games đưa ra. Khi nào bộ kỹ thuật của Akshan chính thức ra mắt, chúng ta sẽ biết được chính xác thông tin. Những điều mà game thủ biết chính là Akshan là vị trí xạ thủ để đi đơn đường. Sức mạnh và động cơ khá lớn. Tất cả những người hâm mộ LMHT trên khắp thế giới đều chờ đợi sự ra mắt của vị tướng mới Akshan này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here