Tổng hợp mã Code Tam Quốc Đại Chiến mới nhất 2021

0
1388

Tam Quốc Đại Chiến là tựa game khá nổi khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc. Trong Game tái hiện lại các cuộc tranh đấu không ngừng giữa các thế lực khác nhau. Nhân dịp kỉ niệm ra mắt game. Nhà phát hành tựa game này sẽ tặng người chơi những Code tam quốc đại chiến. Bao gồm những món quà độc đáo phục vụ cho game thủ.

Nội dung game Tam Quốc Đại Chiến được chia thành 3 phe khác nhau gồm Ngụy – Thục – Ngô. Khi mới vào chơi, game thủ sẽ được lựa chọn đứng vào 1 trong 3 phe trên. Rồi lần lượt khởi tạo nhân vật, chọn các cuộc chiến khác nhau để xây dựng nên đế chế riêng cho mình.

Danh Sách Code Tam Quốc Đại Chiến Mobile

Code Tam Quốc Đại Chiến ra mắt sẽ là điều kiện giúp các game thủ có cơ hội tăng cường sức mạnh, lực lượng quân đội cũng như sức chiến của mình.

CODE 1: 3QDAICHIEN
CODE 2: QUANVU
CODE 3:LUBO
CODE 4: CUOITUAN
CODE 5: TAOTHAO
CODE 6: LUUBI
CODE 7: CodeCuoiTuan
CODE 8:VUICUOITUAN 
CODE 9: GCTuan1
CODE 10: Weekend

Xem thêm: Code game Đại Hải Trình cực hot – Hướng dẫn nhập code đơn giản nhất

Hướng dẫn cách Nhập Tam Quốc Đại Chiến Mobile

Tam Quốc Đại Chiến Mobile đang là tựa game được nhất nhiều bạn yêu thích hiện nay. Sau khi nhận được nhiều code game hấp dẫn trên, hãy cùng vnesport 247 tìm hiểu cách nhập mã đơn giản nhất nhé.

Bước 1: Truy cập vào game. Tại màn hình chính, chọn “Hệ Thống”.

Bước 2: Tiếp theo nhấp chọn “Mã Đổi Quà”.

Bước 3: Nhập Code Tam Quốc Đại Chiến => click Đổi.

Phần thưởng được sau khi sử dụng Code Tam Quốc Đại Chiến sẽ xuất hiện ngay chính giữa màn hình của bạn. Trên đây là toàn bộ thông tin về code game Tam Quốc Đại Chiến. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp người chơi tìm ra những code ưng ý và chơi game thất vui vẻ.

Xem thêm: Game Minecraft là gì? Giới thiệu tổng quan về game minecraft server Vietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here