Team Secret đánh bại GAM và vươn lên vị trí số 1 VCS Mùa Xuân 2024

0
98

Sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước GAM, Team Secret tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng Vòng Bảng VCS Mùa Xuân 2024, đánh bại mạch bất bại của GAM và làm cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

Team Secret vượt qua GAM và leo lên đầu bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024

Sau khi đánh bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, Team Secret tạm thời vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Vòng Bảng VCS Mùa Xuân 2024.

Team Secret đánh bại GAM và vươn lên vị trí số 1 VCS Mùa Xuân 2024 - 1525628442

( Ảnh: Gametv )

Dù có ba sự thay đổi trong đội hình chính thức, GAM Esports vẫn bắt đầu mùa giải mới một cách ấn tượng với chuỗi 6 trận thắng liên tiếp. Vì vậy, cộng đồng fan VCS hy vọng rằng Team Secret sẽ là đội tuyển ngăn chặn mạch bất bại này và làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn hơn. Và Team Secret đã thể hiện một phong độ ấn tượng trước đội vô địch GAM Esports khi giành chiến thắng 2-0.

Team Secret đánh bại GAM và vươn lên vị trí số 1 VCS Mùa Xuân 2024 - 694980404

( Ảnh: Gametv )

Trong trận đấu đầu tiên, cả hai đội đều chọn những tướng cơ bản và an toàn như Rell, K’Sante, Sejuani. Team Secret đã chọn những tướng mạnh ở đường sớm và đã có lợi thế giai đoạn đầu nhờ chỉ số lính. Tuy nhiên, Team Secret đã mắc phải những sai lầm từ sớm và đã mất nhiều mạng hạ gục vào tay đối thủ. May mắn thay, GAM cũng mắc những lỗi tương tự và không thể tận dụng tốt cơ hội. GAM đã tranh chấp thành công Baron nhưng lại mất cả nhà lính đường dưới và một trụ bảo vệ nhà chính. Pha mở giao tranh quá liều lĩnh của Blazes ở phút 32 đã khiến GAM chịu tổn thất nặng nề. Cuối cùng, Team Secret giành thắng lợi trong pha giao tranh ở phút 39 và kết thúc trận đấu ngay sau đó.

Trận đấu đầu tiên kết thúc sau 39 phút căng thẳng với chiến thắng thuộc về Team Secret.

Team Secret thể hiện sự táo bạo và giành chiến thắng thứ hai

Trong trận đấu thứ hai, trong khi GAM giữ nguyên lựa chọn cơ bản thì Team Secret đã tỏ ra táo bạo hơn với việc chọn Akali Đường Giữa và Hwei Hỗ Trợ. Điều này đã giúp Team Secret có lợi thế hơn so với trận đấu trước. Sự kết hợp tốt giữa Rừng – Đường Giữa và phong độ tốt của Đường Dưới đã giúp Team Secret triển khai thế trận một cách mượt mà.

Team Secret đánh bại GAM và vươn lên vị trí số 1 VCS Mùa Xuân 2024 - 1618337001

( Ảnh: Gametv )

Mặc dù GAM đã cân bằng lượng vàng, nhưng trong nửa sau trận đấu, chênh lệch trong giao tranh ngày càng lớn khi các chủ lực như Blazes hay Pyshiro của GAM không thể tham gia vào trận đấu. Những mũi nhọn của Team Secret như Qiang hay Aress không ngừng tấn công và ngăn chặn mọi cơ hội của GAM.

Team Secret đánh bại GAM và vươn lên vị trí số 1 VCS Mùa Xuân 2024 - -238769012

( Ảnh: Gametv )

Sau chiến thắng ở phút 24, Team Secret đã lấy được Baron. Cuối cùng, GAM không thể phòng thủ thành công ở đường dưới và đã thua cuộc ở phút 27. Team Secret giành chiến thắng 2-0 sau pha triplekill của K’Sante trong tay Hiro.

Team Secret dẫn đầu bảng xếp hạng Vòng Bảng VCS Mùa Xuân 2024

Với chiến thắng này, Team Secret tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng Vòng Bảng VCS Mùa Xuân 2024. “Ẩn Mật Giáo” đã chính thức đưa VCS trở lại cuộc đua tam mã với 3 đội tuyển đứng đầu cùng kết quả 6-1 (khác hiệu số) là Team Secret, GAM và Team Whales.

Team Secret đã “shutdown” GAM và tạm thời vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here