Lumburr Liên Quân – vị tướng hỗ trợ mẫu mực cho mọi nhà

0
2104
cách chơi lumburr liên quân mùa mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một tướng hỗ trợ mẫu mực thì Lumburr Liên Quân sẽ là cái thích hợp. Lumburr có khả năng khống chế diện rộng, độ chống chịu cao, có thể hỗ trợ tốt nhất cho xạ thủ. Bài viết này, cùng Vnesport247 tìm hiểu chi tiết về vị tướng Lumburr nhé.

Ưu nhược điểm tướng Lumburr

Không phải ngẫu nhiên mà Lumburr Liên Quân rất được các game thủ “sủng ái”. Vị tướng này có mặt trong cả các giải đấu chuyên nghiệp. Khám phá ngay ưu nhược điểm của Lumburr để hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Ưu điểm

Lumburr là một tướng đỡ đòn “xịn sò” rất đáng để đưa vào các ván đấu. Điểm nổi bật ở vị tướng này là khả năng chống chịu tốt hơn hẳn các chất tướng khác. Điều này có được nhờ nội tại tăng giáp cho bản thân và đồng đội. Như vậy có nghĩa, đồng đội đi cùng đường với Lumburr cũng được “hưởng ké” nội tại giúp trụ đường tốt hơn.

Lumburr có khả năng mở giao tranh và khống chế tốt với chiêu cuối Long Trời Lở Đất. Phạm vi thi triển chiêu khá rộng sẽ giúp bạn hất tung được cùng lúc nhiều kẻ địch. Ngoài ra, Lumburr có thể tận dụng kỹ năng này để chia cắt giao tranh, khép góc kẻ địch một cách hiệu quả.

Nhược điểm

Lumburr không quá cơ động, điều này hạn chế khả năng di chuyển, đảo đường đi gank của vị tướng này. Trong giai đoạn đầu trận đấu, Lumburr gần như chỉ có thể gắn bó bảo vệ xạ thủ thay vì liên tục di chuyển tạo áp lực lên các lane khác.

Lumburr là vị tướng sinh ra để dành cho các giao tranh tổng. Chỉ có những cuộc “ẩu đả” số đông trở lên thì Lumburr mới phát huy hết sức mạnh của mình. Ngược lại, trong những tình huống bắt lẻ kẻ địch, hiệu quả của Lumburr sẽ bị giảm thiểu đi nhiều.

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill Lumburr

Đây là hai chi tiết nhỏ nhưng nếu bạn đảm bảo đúng sẽ phát huy được sức mạnh của Lumburr Liên Quân.

Thứ tự cộng kỹ năng

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill Lumburr

Chiêu 1 Đất Bằng Dậy Sóng: Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm sát thương vật lý và phép gây ra. Hãy nâng kỹ năng này ở level 1 và nâng cấp tối đa đầu tiên.

Chiêu 2 Bất Khả Cản Phá: Lumberr xông về phía trước gây sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận khiên chắn và 15% tốc chạy trong 3 giây. Nâng cấp tối đa kỹ năng này sau cùng.

Chiêu cuối Long Trời Lở Đất: Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây sát thương vật lý. Nâng đúng các cấp độ 4, 8 và 12.

Combo skill Lumburr

Nhìn chung, combo Lumburr tương đối dễ thực hiện. Đầu tiên, sử dụng chiêu 2 để lướt tới, áp sát và hất tung kẻ địch. Tiếp đến, sử dụng chiêu cuối tiếp tục hất tung chúng một lần nữa. Sau đó, dùng chiêu 1 để gây sát thương. Chuỗi khống chế liên tục từ chiêu 2 và chiêu cuối sẽ khiến kẻ địch không kịp xoay trở. Đồng thời, đồng đội sẽ có đủ thời gian để dứt điểm mục tiêu.

Bảng ngọc Liên Quân Mobile Lumburr

Đối với một tướng đỡ đòn như Lumburr, các ngọc gia tăng giáp, máu là vô cùng cần thiết. Bảng ngọc Lumburr cụ thể như sau:

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill Lumburr
  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp/ Máu tối đa/ Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Tốc chạy/ Hồi máu/5s.

Cách lên đồ Lumburr chuẩn cơm mẹ nấu

Cách lên đồ cho Lumburr Liên Quân hoàn chỉnh sẽ bao gồm các món trang bị sau:

Cách lên đồ Lumburr chuẩn cơm mẹ nấu
  • Huân Chương Hải Thần
  • Giày Kiên Cường
  • Giáp Gaia
  • Khiên Huyền Thoại
  • Giáp Thống Khổ
  • Khiên Thất Truyền

Với cách lên đồ Lumburr kể trên, Lumburr sẽ có được đầy đủ các phẩm chất của một tướng đỡ đòn: lượng máu, giáp, kháng phép, khả năng hồi máu. Đồng thời, với % giảm hồi chiêu đáng kể, Lumburr có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn. Trong giao tranh, vị tướng này có thể lăn xả tốt mà không quá lo ngại về việc bị sốc sát thương.

Phù hiệu và phép bổ trợ

Dựa trên việc phân tích chất tướng, chúng tôi nhận thấy rằng phù hiệu Ma Tính là phù hợp nhất với Lumburr. Ma Tính giúp Lumburr hồi được chiêu 1 và chiêu 2 sau khi sử dụng Long Trời Lở Đất. Điều này giúp Lumburr Liên Quân liên tục xả skill trong giao tranh tổng.

Phù hiệu và phép bổ trợ

Về phép bổ trợ, Lumburr nên cầm theo Tốc Biến là thích hợp nhất. Tốc Biến khi kết hợp với chiêu cuối sẽ trở thành công cụ mở giao tranh đột biến và hiệu quả. Tốc Biến cũng cho phép Lumburr thoát chạy trong những tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn chơi Lumburr Liên Quân toàn tập

Là một hỗ trợ, nhiệm vụ chính của Lumburr là bảo kê tốt nhất cho các vị trí chủ lực. Tùy vào từng khoảng thời gian trong trận đấu, cách đánh của Lumburr sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Cách chơi tướng Lumburr đầu trận

Hãy di chuyển nhanh ra khu vực đường. Giai đoạn đầu nên hỗ trợ xạ thủ farm lính, đây là nguồn lợi kinh tế chủ yếu để lên các trang bị cần thiết. Trong một số tình huống, Lumburr có thể lao lên, cùng với xạ thủ trao đổi chiêu thức với đối phương. Áp sát và hất tung kẻ địch bằng chiêu 2, gây sát thương bằng chiêu 1. Chỉ với combo kể trên là bạn và đồng đội đã có lợi thế về máu so với kẻ địch.

Cách chơi tướng Lumburr đầu trận

Sau khi dọn dẹp đợt lính, Lumburr Liên Quân và xạ thủ có thể nhanh chóng dứt điểm chú Chim Trinh Thám cạnh đường. Đây là công cụ kiểm soát tầm nhìn rất tốt, giúp bạn kịp thời phát hiện kẻ địch nếu chúng có ý định gank vào bạn.

Cách chơi Liên Quân Lumburr giữa trận

Tiếp tục tạo sức ép lên kẻ địch. Liên tục đẩy lính vào trụ sẽ giúp bạn sớm phá được trụ đầu. Đây là một nguồn Vàng đáng kể để nhanh chóng mua trang bị. Ở những thời điểm thích hợp, bạn có thể kêu gọi thêm rừng để băng trụ. Với Lumburr, việc chống chịu một vài phát bắn từ trụ không phải là điều quá đáng ngại.

Cách chơi Liên Quân Lumburr giữa trận

Lumburr có thể di chuyển ra bờ sông để kiểm tra tầm nhìn, đồng thời tạo sức ép lên các lane khác. Nếu khéo léo, bạn có thể biến mình thành một người đi gank hiệu quả. Với lượng khống chế dồi dào, Lumburr có thể cùng với đồng đội dứt điểm mục tiêu dễ dàng.

Cách chơi Lumburr Liên Quân cuối trận

Thời điểm cuối game, các giao tranh sẽ nổ ra liên tục. Đây cũng là lúc Lumburr phát huy được tốt nhất sức mạnh của mình. Hãy chú ý di chuyển cùng đồng đội, kịp thời có mặt trong những giao tranh. Như đã nói, với khả năng chống chịu và khống chế diện rộng, Lumburr sẽ đảm bảo cho đồng đội có “đất dụng võ”.

Hỗ trợ đắc lực cho đồng đội trong việc kiểm soát Rồng và Caesar. Đây là hai mục tiêu quan trọng góp phần tạo nên chiến thắng. Bạn và đồng đội cần cụ thể hóa các lợi thế thành công trình. Phá hủy càng nhiều dàn trụ của đối phương sẽ nâng tối đa tỉ lệ thắng dành cho đội nhà. Cuối cùng, dứt điểm trận đấu ngay khi có thể nhé.

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn vị tướng Lumburr Liên Quân. Hy vọng với những thông tin kể trên đã giúp bạn tin yêu hơn tướng hỗ trợ mẫu mực này. Hãy chọn ngay Lumburr và mang vào ván đấu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here