LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA

0
67

LNG Esports đang gặp khó khăn trong LPL Mùa Xuân 2024 do phong độ không ổn định của GALA. Đội cần cải thiện hiệu suất để đạt được thành công trong các trận đấu sắp tới.

LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA

LNG Esports đang gặp khó khăn trong LPL Mùa Xuân 2024 với phong độ không ổn định của GALA. Đội cần phải cải thiện hiệu suất để đạt được thành công trong các trận đấu sắp tới.

LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA - 38586287

( Ảnh: Gamek )

Phong độ không như mong đợi của LNG Esports

Sau giai đoạn đầu của vòng bảng, LNG Esports chỉ có 2 trận thắng và 2 trận thua. Điều này đang khiến đội gặp khó khăn trong cuộc đua tại LPL Mùa Xuân 2024.

LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA - 1603938666

( Ảnh: Gamek )

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành tích không như mong đợi này có thể là phong độ không ổn định của GALA, một tuyển thủ quan trọng trong đội.

LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA - 928769538

( Ảnh: Gamek )

GALA – Một tuyển thủ gặp khó khăn

Sau thất bại tại CKTG 2023, tinh thần của GALA vẫn chưa đạt được trạng thái tốt nhất. Trận đấu gần đây với JDG, GALA đã nhận được nhiều chỉ trích vì màn trình diễn kém cỏi.

LNG Esports đang gặp khó khăn với phong độ không ổn định của GALA - -899855446

( Ảnh: Gamek )

Trong trận đấu với JDG, GALA sử dụng tướng Draven – một tướng AD rất mạnh. Tuy nhiên, GALA không thể khai thác hết tiềm năng của tướng này và chỉ gây được 14k sát thương trong suốt trận đấu.

Màn trình diễn kém cỏi của GALA đã góp phần khiến LNG Esports thua cuộc trước JDG và đẩy họ xuống vị trí trung bình trong bảng xếp hạng.

Cần cải thiện hiệu suất

Để đạt được thành công trong các trận đấu sắp tới, LNG Esports cần phải cải thiện hiệu suất của mình. GALA và các thành viên trong đội cần tập trung và nỗ lực để vượt qua khó khăn và trở lại đường đua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here