Preyta Liên Quân: tước đoạt sinh mệnh kẻ địch trong tích tắc

0
2070

Preyta là một tướng pháp sư đi đường giữa lâu đời của Liên Quân. Tuy nhiên, sau nhiều năm chinh chiến ở đấu trường danh vọng, có vẻ như sức hút của hắn đã giảm đi đáng kể. Và thậm chí có nhiều game thủ còn không biết đến sự tồn tại của vị tướng này. Do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Preyta Liên Quân nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Preyta

Preyta có khả năng đánh xa gây sát thương cực kỳ khó chịu. Ngoài ra, các kỹ năng của hắn có hiệu ứng sát thương vật lý và phép khá lớn. Nhưng bởi vì không thường xuất hiện ở các giải đấu nên hắn trở nên khá mờ nhạt. Sau đây là những điểm mạnh và điểm yếu của Preyta để bạn hiểu sơ qua về hắn nhé.

Điểm mạnh của tướng Preyta Liên Quân

Preyta là vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh nhất nhì Liên Quân Mobile. Nhờ nội tại Rồng dịch bệnh, Preyta không những có lượng sát thương phép lớn, diện rộng mà còn có cả sát thương từ đòn đánh tay cao.  Preyta là vị pháp sư càng về sau càng mạnh, có thể gánh team. Ngoài ra, Peyta cũng là con bài đáng tin cậy để đè bẹp rừng đối phương.

Điểm yếu của Kỵ Sĩ Tai Ương Preyta

Cũng giống như những người anh em pháp sư khác, Preyta có lượng máu tương đối khiêm tốn. Do đó, nếu không cẩn thận, hắn có thể là miếng mồi ngon của sát thủ đối phương. Là một vị tướng lâu năm nên Preyta không có những chiêu thức ảo diệu hay dịch chuyển nhanh. Ngoài ra, các kỹ năng của Preyta tốn rất nhiều mana.

Hướng dẫn lên bảng kỹ năng và cách combo cho Preyta

Preyta Liên Quân là vị tướng khá mạnh trong giao tranh tổng. Bởi vì hắn có khả năng làm mới kỹ năng và cường hóa trong util. Thêm vào đó, nếu bạn biết cách combo chiêu thức của Preyta thì sẽ khiến hắn càng trở nên đáng sợ. Còn chần chừ gì mà không tiếp tục theo dõi hướng dẫn sau đây.

Cách lên bảng kỹ năng cho Preyta

Preyta là vị tướng có thể đi đường giữa hoặc đi top. Nếu bạn chơi Preyta đi đường giữa thì cần nâng kỹ năng hợp lý. Để Preyta không bị lép vế so với các tướng pháp sư khác, đặc biệt là thời gian đầu. Thứ tự lên kỹ năng hợp lý giúp Preyta thuận lợi hơn trong các pha giao tranh.

  • Hơi Độc Hại: Preyta niệm chú 2s và tập trung toàn bộ mana để gây sát thương phép. Thời gian niệm chú càng lâu thì khoảng cách tung chiêu càng xa và sát thương gây ra càng lớn.
  • Bom Hoại Tử: Preyta tạo vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Bên cạnh đó, hắn còn gây sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm lên nạn nhân trong 2s. Khi có Siêu khuẩn, vụ nổ kèm hiệu ứng làm choáng kéo dài trong 0,75s.
  • Dịch Hạch: Preyta vào trạng thái siêu khuẩn sẽ nhận lá chắn chặn 500 sát thương. Đồng thời, làm mới hồi chiêu và cường hóa hiệu ứng hai chiêu Hơi Độc Hại và Bom Hoại Tử tiếp theo. Ngoài ra, Preyta tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 24% tốc đánh và gây thêm sát thương phép.

Cách combo hiệu quả cho Preyta Liên Quân

Bạn có thể combo chiêu thức cho Preyta nhờ khả năng làm mới hồi chiêu 1, 2 và cường hóa sức mạnh của ulti. Hãy sử dụng Hơi Độc Hại rồi sau đó dùng Bom Hoại Tử. Tiếp theo là ulti để làm mới hồi chiêu rồi tiếp tục sử dụng chiêu 1, chiêu 2.

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Preyta Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc cho Preyta bên dưới, bạn sẽ được cộng thêm lượng công phép và xuyên giáp phép. Hai điểm ngọc này giúp Preyta không quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận. Tốc đánh và tốc chạy giúp tăng khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay cho hắn. Từ đó, Preyta có lượng dame biến ảo giữa công phép kỹ năng và dame từ đòn đánh thường.

  • Đỏ III: 10 viên ngọc Công phép / Tốc đánh.
  • Tím III: 10 viên ngọc Tốc đánh / Tốc chạy.
  • Lục III: 10 viên ngọc Tốc đánh / Xuyên kháng phép.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Preyta

Để bù đắp các nhược điểm, bộ phù hiệu Tháp quang minh là sự lựa chọn tối ưu cho Preyta. Phù hiệu này giúp Preyta hồi năng lượng một cách nhanh chóng và tăng xuyên giáp phép. Thánh thuẫn hạn chế được lượng máu thấp giúp hắn có khả năng chống chịu nhiều hơn. Vực hỗn mang với lựa chọn tăng sát thương để Preyta không quá yếu ở đầu trận.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh ( Cấp I: Sung mãn, Cấp II: Xuyên tâm và Cấp III: Thánh thuẫn).
  • Nhánh phụ: Phù hiệu Vực hỗn mang (Cấp I: Ma hỏa và Cấp II: Cường công).

Về phần phép bổ trợ thì Tốc hành hoặc Tốc biến là những lựa chọn không tồi cho Preyta. Bởi vì Preyta là một trong những vị tướng nằm trong danh sách pháp sư thiếu cơ động.

Cách lên đồ Preyta Liên Quân Mobile

Trang bị luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của một vị tướng. Do đó, trước khi tìm hiểu cách chơi Preyta, chúng ta hãy tìm hiểu cách lên đồ cho hắn nhé.

Bộ trang bị đầy đủ gồm: Ngọc Đại Pháp Sư, Giày Hộ Vệ, Sách Truy Hồn, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang và Gươm Tận Thế.

Hướng dẫn chơi Preyta Liên Quân

Preyta có nhiều kỹ năng hỗ trợ giúp hắn có lợi thế khi farm lính và kiếm vàng. Preyta cũng là vị tướng chuyên đi mid với sức mạnh và mức độ sát thương cao. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Preyta trong từng giai đoạn cụ thể.

Hướng dẫn chơi tướng Preyta ở đầu trận

Preyta là một tướng pháp sư mạnh về giữa và cuối trận đấu. Do đó, ở đầu trận Preyta  chỉ nên tập trung vào việc farm lính, tích lũy tiền. Có vàng và kinh nghiệm để mua cho mình các trang bị cần thiết và nhanh lên cấp 4. Chỉ khi đã có ulti thì Preyta mới tự tin hơn trong combat. Chú ý hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết và cẩn trọng giữ vị trí. Bởi vì Preyta luôn là món mồi béo bở cho “shark” thủ đối phương.

Cách chơi Preyta Liên Quân Mobile ở giai đoạn giữa trận

Lúc này Preyta bắt đầu mạnh hơn và sở hữu lượng sát thương lớn. Hãy tận dụng khả năng di chuyển của Rồng dịch bệnh để hỗ trợ đồng đội một nhanh nhất trong các combat. Bạn cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh hay rồng. Bởi vì có lượng dame lớn, Preyta có thể cùng đồng đội tiêu diệt các mục tiêu này một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi Preyta ở giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này, Preyta đã thực sự quá mạnh, và nếu bạn xanh thì sức mạnh sẽ càng khủng khiếp. Do đó, việc Preyta liên tục bị sát thủ hay cả team địch tổng tấn công là điều không tránh khỏi. Do đó, bạn nên tìm cho mình một vị trí thích hợp và an toàn trong giao tranh tổng. Sau đó, bạn có thể xả lượng sát thương phép kỹ năng và sát thương đòn đánh tay cực lớn rồi.

Bên trên là những thông tin thú vị để bạn hiểu hơn về Preyta Liên Quân. Hi vọng bạn đã chọn lọc được những bí kíp để mang Preyta lên đấu trường danh vọng. Có một lưu ý nhỏ cho bạn là Preyta mạnh theo thời gian nên ở giai đoạn đầu đừng quá hổ báo nhé. Nếu không sẽ bị đối phương đánh thành mèo Hello Kitty luôn đó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here